1. minmin

  minminThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  30
  Toàn Quốc

  Công nghệ tân trang vòng một với phương pháp tự nhiên

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi minmin, 5 Tháng ba 2016.

  Giá bán:
  40000000
  Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và nền khoa học, y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của cả nam lẫn nữ.
  Điển hình là trong lĩnh vực đặt túi ngực, càng ngày càng có nhiều chất liệu túi ngực cải tiến hơn về độ an toàn, độ bền và độ mềm mại, tự nhiên. Tương tự, các phương pháp phẫu thuật cũng như chọn lựa đường mổ để đưa túi vào cũng luôn được cải thiện để giúp cuộc mổ ngày càng nhẹ nhàng nhanh chóng, ít tổn thương mô và hậu phẫu cũng nhẹ nhàng. Nhưng quan trọng nhất là độ thẩm mỹ càng ngày càng đạt được vẻ đẹp tư nhiên hơn, giúp cho Quý chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu thấy tự tin và yêu đời hơn
  Nâng ngực có cho con bú được không?
  Phương pháp nâng ngực có cho con bú được không dường như là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các khách hàng nữ. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn hiện nay, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường phẫu thuật từ đường nách, đường dưới bầu vú, vì thế không ảnh hưởng đến việc cho con bú.Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sỹ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người. Bạn có thể yên tâm nếu dự định sau 2 năm nữa mới sinh con, bạn có thể thực hiện nâng ngực ngay từ bây giờ.
  Cong nghe tan trang vong mot voi phuong phap tu nhien
  Nâng ngực có cho con bú được không
  Bệnh viện KIM HOSPITAL trang bị hiện đại giúp giảm thiểu tổn thương khi phẫu thuật
  Hiện nay Bệnh viện KIM HOSPITAL đang áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực tự nhiên. Với ưu điểm là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn cho bạn.
  Ưu điểm vượt trội sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện KIM HOSPITAL
  -Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người
  -Hệ thống phòng mổ an toàn, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
  -Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ
  -An toàn, hạn chế xâm lấn ít nhất
  -Khách hàng được chăm sóc tận tâm nhất bởi đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm
   

Chia sẻ trang này