1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  Toàn Quốc

  Công nghệ úc trong chữa trị răng hô

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 16 Tháng ba 2016.

  Phẫu thuật hàm hôlà phương pháp điều trị răng hô được áp dụng trong trường hợp bị hô do xương hàm gây ra. Đây là tình trạng phát triển quá mức của một trong hai hàm so với hàm còn lại hoặc so với cấu trúc hàm mặt tổng thể. Khi đó, phẫu thuật là giải pháp tối ưu để tác động điều chỉnh lại xương hàm. Như vậy, nếu bạn bị hô do xương hàm và mục tiêu chỉ nhằm khắc phục tình trạng hô thì chỉ cần phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

  Tuy nhiên, do hàm răng của bạn không đều nên sau phẫu thuật miệng bạn chỉ hêt hô vẩu nhưng vẫn khấp khểnh không đều.

  Bởi vậy, nếu muốn răng vừa hết hô lại đều đẹp, thẳng hàng thì không thể không niềng răng. Chỉnh nha là cách tốt nhất có thể giúp sắp xếp lại hàm răng của bạn trật tự và thẩm mỹ hơn. Đó là điều mà phẫu thuật không thể tạo ra được.

  Phẫu thuật và niềng răng tác động vào hai đối tượng khác nhau. Phẫu thuật tác động vào xương hàm và chỉnh nha lại tác động vào răng. Sự kết hợp đồng thời của hai phương pháp sẽ tác động vào cả xương và răng để vừa có thể chỉnh sửa răng hô lại có thể làm cho răng đều đẹp hơn.

  Cong nghe uc trong chua tri rang ho

  Tại Nha khoa chúng tôi, trong hầu hết các trường hợp răng hô, sau khi được bác sỹ phân tích và tư vấn chi tiết, bệnh nhân đều yêu cầu được điều trị kết hợp cả phẫu thuật vàniềng răngnhằm có được khuôn răng thẩm mỹ nhất và phòng ngừa nguy cơ bệnh lý tốt hơn sau khi kết thúc điều trị.

  Sở dĩ bệnh nhân có những quyết định như vậy là bởi đã nhìn nhận được đầy đủ tầm quan trọng của điều trị nha khoa tổng thể. Hơn nữa, khi được bác sỹ giới thiệu về công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, những giá trị ưu viêt của nó đã thực sự chinh phục được những mong muốn của khách hàng về chức năng, tính thẩm mỹ và sự thoải mái, thuận tiện trong khi điều trị. Niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL có thể đảm bảo cho răng và xương hàm được ổn định sau khi điều trị.

  Đặc biệt, bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu và bác sỹ giải phẫu hàm mặt giỏi, đã được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp và Mỹ, đồng thời cũng đã trải qua nhiều ca chỉnh răng hô thẩm mỹ thành công, được khách hàng tin tưởng.

  Để xác định chính xác có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hay không, bạn vẫn cần được thăm khám cụ thể bởi bác sỹ.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
   

Chia sẻ trang này