1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Công ty chuyên cung cấp đồ bảo vệ an toàn trong lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 19 Tháng một 2015.

  PROLINE là doanh nghiệp chuyên lưu hành bao tay cách nhiệt chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động lừng danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương can hệ đến điện. Điều này khiến toàn dân cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được tâm lý của khách hàng nên luôn luôn sản xuất, bổ sung các mẫu mã về găng tay cách điện với mặt hàng đa dạng, chi phí hợp lý, chất lượng cao cho người sử dụng thuận tiện chọn lọc sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
  Các mẫu mã bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  bao tay cách điện là đồ dùng hết sức cấp thiết cho người công nhân khi làm việc lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần lưu ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của nhà máy hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn rất cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên kiểm tra xem găng tay có bị hư hại hay không. Vì nếu bị thủng, rách thì mức độ bảo vệ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là công ty gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người sử dụng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này