1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín, chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 18 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là doanh nghiệp chuyên phân phối găng tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. nhà máychuyên sản xuất, phân phối trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết can hệ đến điện. Điều này khiến mọi người rất cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được tâm tư của người sử dụng nên thường xuyên sản xuất, cập nhật các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu hàng đa dạng, giá cả phù hợp, chất lượng cao cho người tiêu dùng tiện lợi lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình.
  Các mẫu bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều màu sắc như: đỏ, đen, xanh…và hiển nhiên với nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách điện là đồ dùng hết sức quan trọng cho người công nhân khi lao động lẫn cá nhân khi sửa chữa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên chọn lọc mua cho mình đôi găng tay nhiệt rất tốt, an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của doanh nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên đánh giá xem bao tay có bị hư hại hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì doanh nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.

  Trong các công ty sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là công ty gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người sử dụng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ rất tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người lao động với giá cả phù hợp nhất, chất lượng cao nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này