1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Công ty vận chyển nâng cấp chất lương dịch vụ phục vụ thị trường vận chuyển cuối năm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi medilasclinic, 12 Tháng mười một 2014.

  Cuối năm là thời điểm nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước tăng cao. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, các công ty van chuyen hang hoa Bac Nam đang không ngừng đầu tư nâng cấp chất lượng dịch vụ vận chuyển nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

  Cong ty van chyen nang cap chat luong dich vu phuc vu thi truong van chuyen cuoi nam

  Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  Mở rộng gói dịch vụ

  Nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu vận chuyển của thị trường sử dụng, hầu hết các công ty vận chuyển đang đầu tư mở rộng đa dạng các gói dịch vụ. Không chỉ vận chuyển đường dài, vận chuyển quốc tế mà các gói dịch vụ vận chuyển nội thành, vận chuyển ngắn cũng được chú trọng. Không những thế các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng đẩy mạnh khai thác trên tất cả các cung đường từ đường bộ, đường thủy, đường hàng không, và đường sắt,…để từ đó có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ vạn chuyển nhanh nhất, kịp thời nhất.

  Nâng cao nguồn nhân lực, cán bộ, công nhân viên

  Cong ty van chyen nang cap chat luong dich vu phuc vu thi truong van chuyen cuoi nam

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

  Đối với các đơn vị dich vu van chuyen hang hoa(http://vantainoidia.vn/van-tai-bac-...n-hang-hoa-soi-dong-nhung-thang-cuoi-nam.html) thì nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá, là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công cho các chuyến hàng. Vì vậy, để có thể đáp ứng được tốt nhất những áp lực của công việc cuối năm thì các công ty vận chuyển dã tiến hành triển khai các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ công nhân viên để từ đó cung cấp ra thị trường nguồn nhân lực tốt nhất.

  Nâng cấp phương tiện vận chuyển

  Bắt đầu bước vào thời điểm giữa năm các công ty vận chuyển hàng hóa đã bắt đầu tiến hành thanh lý các phương tiện, kỷ thuật vận chuyển không đảm bảo, đồng thời không chỉ nâng cấp mà còn đầu tư mới xe cộ, máy móc, thiết bị công nghệ vận chuyển hiện đại. Không chỉ có thế, các đơn vị vận chuyển còn phối hợp với các Công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại TP.HCM để trang bị giải pháp an ninh cho mỗi lô hàng vận chuyển. Có thể nói đến thời điểm này thì các phương tiện vận chuyển đã được đầu tư đồng bộ, tổng thể và sẵn sàng phục vụ các đơn hàng vận chuyển cuối năm.
   

Chia sẻ trang này