1. kinhgiare79

  kinhgiare79Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  89

  Cửa kính nhà hàng vỡ vụn sau tiếng nổ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kinhgiare79, 12 Tháng bảy 2014.

  Cửa kính nhà hàng vỡ vụn sau tiếng nổ


  Khoảng 21 giờ 55 phút ngày 14-4, tại Nhà hàng Ánh Dương - Hương Lan, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long đã xảy ra một vụ nổ khiến nhiều ô cửa kính của nhà hàng bị vỡ vụn. Rất may không có thiệt hại về người.

  Theo một số người dân sống cạnh Nhà hàng này cho hay, sau một tiếng nổ nhỏ là một tiếng nổ lớn khiến toàn bộ cửa kính phía trước của Nhà hàng bị vỡ nát, lắp cống cách đó hàng chục mét cũng bị lật tung.

  Cua kinh nha hang vo vun sau tieng no


  Vào thời điểm xảy ra vụ nổ thì Nhà hàng đã đóng cửa, chỉ có 1 người làm nhiệm vụ bảo vệ ở phía bên ngoài nên không có thiệt hại về người.

  Ngay sau vụ nổ xảy ra, lực lượng cảnh sát PCCC đã có mặt phong toả hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ nổ.

  Theo anh Nguyễn Văn Hải, cán bộ kỹ thuật của Công ty Điện Quang, đơn vị cung cấp gas cho nhà hàng cho biết thì sau khi xảy ra sự cố, cán bộ kỹ thuật của đơn vị cũng đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với lực lượng chức năng để điều tra nguyên nhân vụ nổ. Qua kiểm tra thì hệ thống bình gas của nhà hàng không có hiện tượng rò rỉ.

  Qua tìm hiểu của phóng viên có mặt tại hiện trường thì nguyên nhân của vụ nổ có thể là do khí biogas từ cống thoát nước vì sau vụ nổ, cống nước thải cách đó hàng chục mét cũng bị vỡ tung.

  Nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
   

Chia sẻ trang này