1. quanghung

  quanghungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  60
  HCM

  Cung cấp Ụ định tâm tại tphcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quanghung, 11 Tháng tư 2016.

  Chánh Phước Hưng đại lý chuyên cung cấp các thiết bị ,dụng cụ,linh kiện cơ khí tại tphcm .

  Bàn xoay, đầu chia độ là sản phẩm không thể thiếu trên máy phay hay một số máy gia công cơ khí khác, sản phẩm được hãng Vertex thiết kế với độ chính xác cao đảm bảo giúp bạn gia công chi tiết được chính xác.

  Chánh Phước Hưng giới thiệu sản phẩm :Ụ định tâm (Chống tâm sau)
  Cung cap U dinh tam tai tphcm

  • Ụ định tâm (Chống tâm sau) mã TS-1, TS-2, TS-3, TS-4 hãng Vertex sản xuất với chất lượng cao, sản phẩm chuyên đi kèm trong việc gia công cơ khí chính xác, các xưởng gia công trung tâm.
  • Sản phẩm ụ định tâm này được sử dụng đi kèm theo các loại bàn xoay, đầu phân độ, bàn xoay nghiêng... để gia công các chi tiết được chính xác hơn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi sản xuất.
  • Với thiết kế thông minh sản phẩm có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng phù hợp với từng loại sản phẩm khi gia công, phần này bạn có thể xem thông tin chi tiết tại bảng trên.
  • Ụ định tâm này có độ đồng tâm cao, cơ cấu chắc chắn giúp bạn gá kẹp chi tiết chắc chắn ổn định trong quá trình gia công không ảnh hưởng đến sai số gá kẹp.

  Để hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như các sản phẩm đầu chia độ máy phay bạn nên gọi đến phòng kỹ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

  CÔng ty TNHH TM-DV Chánh Phước Hưng
  Địa chỉ :237A, QL1k,P.Linh Xuân ,Q.Thủ Đức ,TPHCM
  SDT:0906 048 227
   

Chia sẻ trang này