1. chamsocda54

  chamsocda54Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Cùng Chia Sẻ Bí Quyết Thoa Kem Chống Nắng Đạt Công Dụng Tốt Nhất

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi chamsocda54, 27 Tháng hai 2016.

  Nhiều khi việc chủ quan không bôi kem chống nắng trong những ngày râm mát hoặc ngồi trong xe ô tô cũng khiến nước da bạn bị xấu đi.
  Kem tránh nắng là sản phẩm không thể thiếu đi của phái đẹp khi thích hạn chế tình hình da lão háo sớm, sạm màu và nhiều nếp nhăn xuất hiện. Bạn thoa kem và cố gắng nuôi dưỡng làn da theo nhiều dạng nhưng vẫn nhận thấy những biểu hiện tiêu cực xuất hiện? Đừng vội đổ tội cho kem tránh nắng mà việc bạn cần làm là đọc những điều dưới đây, vì vô cùng có thể chúng chính là lý do làm cho làn da bạn chưa đẹp.

  Cung Chia Se Bi Quyet Thoa Kem Chong Nang Dat Cong Dung Tot Nhat

  1. Ở nơi làm việc
  Cùng các bạn gái làm việc trong văn phòng cả ngày, tuy không trực tiếp tiếp xúc cùng tia nắng nhưng những tia chiếu lọt qua cửa sổ vẫn có thể gây hại cho làn da bạn. Có 2 loại tia UV mà bạn cần biết là UVA và UVB. Tia UVB có thể khiến nước da bị sạm, cháy nắng và năng nhất trong thời giờ từ 10 giờ sáng tới 4 giờ chiều, không lọt qua cửa kính và ít tác động đến nước da hơn vào mùa đông. Bên cạnh đó, tia UVA lại có khả năng xuyên qua lớp kính, làm đổi thay DNA trong làn da và gây lão háo sớm, ngay cả là ung thư da. Hơn nữa, tia UVA không biến đổi theo mùa. Đó chính là nguyên nhân bạn nên sử dụng kem tránh nắng ngay cả lúc ở trong phòng và sử dụng quanh năm.

  Cung Chia Se Bi Quyet Thoa Kem Chong Nang Dat Cong Dung Tot Nhat

  2. Ngày nhiều mây
  Bạn đừng nên tin vào công dụng cản tia UV của những lớp mây, hơn nữa xu thế thoa ít kem chống nắng hơn vào những ngày nhiều mây cũng là nguyên nhân làm cho làn da không được nuôi dưỡng đầy đủ. Bạn vẫn có khả năng bị ăn nắng nếu có những vận động như bơi lội ngoài trời vào thời gian này, thêm vào đó tia UVA cũng có thể xuyên qua mây để làm hại nước da bạn.

  Cung Chia Se Bi Quyet Thoa Kem Chong Nang Dat Cong Dung Tot Nhat

  3. Lúc trong xe ô tô
  Bạn càng nên cẩn thận hơn khi sử dụng ô tô để di chuyển, nhiều hoàn cảnh có nửa làn da mặt trái xuất hiện nhiều nếp nhăn và tàn hương hơn, hơn nữa mắc melanoma - 1 loại ung thư da ở nửa trái của phần trán vì ánh nắng chiếu mạnh hơn từ phía trái vào, vì vậy bạn cũng nên thoa kem tránh nắng khi ở trong xe nhé.

  Cung Chia Se Bi Quyet Thoa Kem Chong Nang Dat Cong Dung Tot Nhat

  4. Lúc bạn bơi dưới nước
  Khi hoạt động trực tiếp dưới ánh nắng, cứ sau 2 tiếng là bạn cần đánh lại kem tránh nắng. Nhưng nếu như bạn bơi hay lặn trong nước, bạn cần thoa lại mỗi giờ, ngay cả những lúc đang sử dụng sản phẩm không trôi. Nếu như bạn có những hoạt động trên mặt nước như lướt ván, bơi thuyền, bạn nên biết mình sẽ bị ánh nắng từ phía trước phản xạ ngược lên, vì vậy bạn nên đánh kem chống nắng chuyên dùng cho mục đích đi biển, đồng thời mặc áo bảo hộ riêng nếu như lướt sóng vì chúng làm cho nuôi dưỡng làn da và cơ thể khỏi các tổn thương có thể xảy đến.
   

Chia sẻ trang này