1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Cùng chiếc mũi thon gọn hoàn thiện vẻ đẹp của bạn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 16 Tháng năm 2016.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp (cắt,cuộn đầu mũi) chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, cho hiệu quả cao. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.

  01. Đầu mũi nhỏ, thon gọn đẹp tự nhiên.

  Thu nhỏ đầu mũi cho kết quả mũi thon gọn, tự nhiên.

  Bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi chỉ đơn giản bằng những thủ thuật thu gọn đầu mũi cho nhỏ lại với những dụng cụ công nghệ thu gọn đầu mũi chuyên dụng nên hạn chế sự xâm lấn vùng thu nhỏ đầu mũi mà vẫn cho kết quả đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

  Cung chiec mui thon gon hoan thien ve dep cua ban

  02. Tuyệt đối an toàn.

  Với kỹ thuật thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp công nghệ mới nhất hiện nay, cùng với bác sĩ có trình độ,chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus giúp ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn.

  03. Không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo.

  Trước khi bắt đầu tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Khi kết thúc quy trình bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng sợi chỉ công nghệ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo, không gây biến chứng.

  Một chiếc mũi đẹp luôn là niềm ao ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng đạt được mong ước đó. Do gen di truyền mà nhiều người có đầu mũi tròn dẹt, đầu mũi to bè, nhiều mỡ. Điều này gây ảnh hưởng khá nhiều đến ngoại hình và cả sự tự tin của bạn.

  Thu nhỏ đầu mũi là một trong những phương pháp khởi nguồn của việc làm đẹp mũi, giúp bạn thu nhỏ đầu mũi to bè, biến chiếc mũi “cà chua” xấu xí thành một chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn, duyên dáng.

  Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital – được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital chuyên thực hiện thu gọn đầu mũi đã được cải tiến kỹ thuật theo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc giúp đầu mũi thon gọn hơn và mũi cao lên trông thấy

  Thu nhỏ đầu mũi mang đến cho bạn kết quả như mong muốn là đầu mũi thon gọn hơn, mũi nhỏ và cao hơn và có thời gian duy trì là vĩnh viễn.
   

Chia sẻ trang này