1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  đã chọn được màu sơn cho bưu điện cao tuổi nhất Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi boy821990, 10 Tháng hai 2015.

  Bưu điện vừa chọn sơn là vàng, không rực rỡ, lóa mắt gần giống màu tòa nhà Sài Thành đã sơn trước kia gần 2 tháng. ngay khi sơn thử nghiệm hoàn thành, Hội đồng quy hoạch kiến trúc vừa kiểm tra và thảo luận vài lần đã cho ra nội dung.
  Theo tòa nhà bưu điện TPHCM TP HCM, sau khi lựa được màu sắc mới, phải qua Tết âm lịch, công ty sơn mới cho sơn phủ hết bưu điện. Trong dự tính lúc trước, bưu điện Sài Thành dự đoán xong việc sơn, sửa chữa đầu năm 2015 và sau tết nguyên đán.
  da chon duoc mau son cho buu dien cao tuoi nhat Sai Gon


  vừa thử nghiệm hơn 20 màu sơn, màu màu cam nhạt được chọn làm màu sơn mới cho hết của tòa nhà bưu điện. cách đó, tháng 12/2014, bưu điện Sài Thành tiến hành sơn mới, nhưng hầu hết người nói rằng màu sắc vừa sơn quá sặc sỡ. người quản lý bưu điện TPHCM vừa thừa nhận có sơ suất và thiếu kinh nghiệm tiến hành khi sơn sửa chữa tòa nhà mà chưa kịp thông qua UBND TP HCM.


  bưu điện thành phố và với nhà thờ Sài Gòn, thương xá Tax... là tượng trưng của Sài Thành và được người Pháp xây dựng và hoàn thành năm 1886 làm chỗ truyền điện tín, thư từ. hơn 130 năm, tòa nhà TPHCM vẫn giữ được chức năng. Bưu điện sài thành trở thành là nơi thích thú của hàng nghìn khách du lịch trên thế giới mỗi giờ.
  Theo Sở Văn hóa Thể Thao, bưu điện được UBND Sài Gòn liệt kê vào danh mục liệt kê được xếp hạng di tích từ năm 2010. Việc sửa chữa hay sửa chữa công trình này nhất thiết phải có sự đồng tình của UBND TP giống như ý kiến thẩm định bởi các ban ngành liên quan.

  Xem thêm: dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp tại tphcm.
  da chon duoc mau son cho buu dien cao tuoi nhat Sai Gon
   

Chia sẻ trang này