1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Đặc điểm bình dạng bột ABC 4kg MFZL4 tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 27 Tháng năm 2016.

  Bình bột 4kg đặc biệt là bình chữa cháy ABC 4kg là một trong những sản phẩm bình chữa cháy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kích thước vừa phải, khả năng chữa cháy nhanh và chữa được nhiều đám cháy thông thường nên không khó hiểu khi sản phẩm này được nhiều người tin dùng đến thế.

  Dac diem binh dang bot ABC 4kg MFZL4 tai bao ho Thien Bang
  Cấu tạo của bình ABC 4kg cũng giống như các bình chữa cháy dạng bột loại xách tay khác, đó là: bình hình trụ đứng, thân bình được làm từ thép chịu lực, vỏ bình được sơn màu đỏ, trên đó có in nhãn thông tin đặc điểm liên quan đến bình. Phía miệng bình có cụm van, tại đây có cò bóp(đồng thời là tay xách), vòi phun, ống dẫn, đồng hồ đo áp lực khí đẩy,…

  Xem chi tiết bình chữa cháy Abc 4kg >>> Ở ĐÂY <<<

  Có thể bạn quan tâm các sản phẩm khác tại Thiên Bằng:

  Dây đai an toàn A2 Hòa Bình nhập TRỰC TIẾP giá ƯU ĐÃI

  Mũ bảo hộ Thùy Dương
  Bình ABC 4kg có thể chữa được các đám cháy thông thường hiện nay, từ đám cháy loại A, B, C, đặc biệt có hiệu quả cao đối với đám cháy loại B. Thao tác nạp xả nhanh, bình dễ sử dụng. Bột chữa cháy không độc hại, không gây nguy hiểm cho người, gia súc và môi trường xung quanh. Cần tránh sử dụng bình này với đám cháy điện, điện tử có độ chính xác cao bởi cặn sau khi chữa cháy có thể làm hư hỏng các thiết bị này.

  Để phân biệt bình chữa cháy BC 4kg và bình chữa cháy ABC 4kg thì người ta đặt cho chúng với 2 cái tên là bình MFZ4 và bình MFZL4. Trong đó, MFZ là chỉ bình chữa cháy dạng bột có khí đẩy được nạp chung trực tiếp với bột chữa cháy vào bên trong bình, bình BC gọi chung là bình MFZ, bình ABC thì gọi là MFZL. Số 4 là khối lượng của bột chữa cháy bên trong bình.
   

Chia sẻ trang này