1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Đặc điểm cấu tạo sản phẩm bình ABC 35kg chữa cháy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 20 Tháng năm 2016.

  Bình chữa cháy ABC 35kg là bình chữa cháy, dạng hình trụ đứng, bên dưới có lắp bánh xe để tiện lợi cho việc di chuyển. Sản phẩm này thích hợp trang bị tại nơi có diện tích lớn, nơi có nguy hiểm loại B – tức là có thể phát sinh đám cháy chất lỏng như cháy xăng, dầu,…Do đó, chúng ta thường thấy bình chữa cháy ABC 35kg được trang bị tại cây xăng, xưởng sản xuất, nhà kho lớn….

  Dac diem cau tao san pham binh ABC 35kg chua chay
  Hầu hết các bình chữa cháy hiện nay đều có dạng hình trụ đứng, bình chữa cháy ABC 35kg cũng không ngoại lệ, điểm khác biệt so với các bình chữa cháy khác là bên dưới thân bình ABC 35kg có gắn bánh xe để giúp bình có thể di chuyển dễ dàng. Khối lượng chất chữa cháy lớn, vòi phun dài, phạm vi chữa cháy xa nên sản phẩm này thường được trang bị tại các cơ sở sản xuất lớn, xưởng chế biến, sản xuất, nhà kho lớn, cây xăng,….

  Ưu điểm nổi bật của bình chữa cháy ABC 35kg nói riêng và bình chữa cháy dạng bột nói chung là thao tác nạp lại bình chữa cháy nhanh, đơn giản mà dễ sử dung. Bình ABC 35kg có thể chữa được các đám cháy loại A, B, C ở khoảng cách xa bởi dây vòi chữa cháy dài. Sản phẩm này hoàn toàn vô hại đối với người, gia súc và môi trường xung quanh, không nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể.


  Nên trang bị tại cơ sở sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất để có thể yên tâm làm việc, do đó, làm cách nào để chọn được sản phẩm vừa tốt, giá lại hợp lý đang làm khó cho các khách hàng. Thiên Bằng là một trong số ít đơn vị uy tín trên thị trường nhập khẩu và phân phối trang thiết bị PCCC hiện nay, đặc biệt là bình chữa cháy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí theo nhu cầu, cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 6 tháng, kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng.

  >>> Bình chữa cháy ABC 35kg MFZL35 giá UY TÍN trên thị trường

  >>> Giày BHLĐ Jogger nhập từ Bỉ,chiết khấu CAO,giá HỢP LÝ

  >>> Đèn quay cảnh báo giá NHẬP tại bảo hộ lao động Thiên Bằng
   

Chia sẻ trang này