1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Đặc điểm cấu tạo sản phẩm giày BHLĐ ABC đế đỏ tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 15 Tháng sáu 2016.

  Việc trang bị đồ bảo hộ lao động trong quá trình làm việc, đặc biệt là giày bảo hộ là điều vô cùng cần thiết. Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra đều có nguyên nhân bắt nguồn từ đôi bàn chân của người lao động như bị vật nhọn đâm phải, vật nặng đè lên, nhiễm trùng bàn chân,…Do đó nên trang bị đôi giày bảo hộ với đầy đủ chức năng bảo vệ cho người lao động khỏi những mối nguy hiểm xunh quanh như giày bảo hộ ABC.
  Dac diem cau tao san pham giay BHLD ABC de do tai bao ho Thien Bang
  Sản phẩm giày bảo hộ ABC đế đỏ không nên sử dụng thường xuyên trong môi trường ẩm ướt, có nhiều vi khuẩn, hay môi trường có nhiệt độ cao thường xuyên,…gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng giày. Nên bảo quản giày ở nơi khô ráo, thoáng mát, nếu không sử dụng trong thời gian dài thì nên vệ sinh sạch sẽ trước khi bảo quản.
  Giày bảo hộ ABC là một trong những đôi giày bảo hộ không những giá rẻ mà vẫn đảm bảo các yêu cầu bảo hộ đối với người lao động. Chỉ với 190.000 bạn đã có thể sở hữu sản phẩm này với đầy đủ chức năng như lót thép chống vật nhọn đâm xuyên, mũi thép chống va chạm mạnh, da tổng hợp tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, đế cao su tránh trơn trượt,….

  Khi trang bị đôi giày bảo hộ ABC bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình làm việc khi nó bảo vệ cho bạn tránh khỏi hầu hết các mối nguy hiểm tới đôi bàn chân của bạn. Bảo vệ tốt đôi bàn chân là bạn có thể tránh khỏi rất nhiều nguy cơ gây tai nạn lao động trong quá trình lao động của người sử dụng.
  Giày bảo hộ ABC đế kếp chống trơn trượt,chống đinh giá TỐT
  Giày bảo hộ lao động Jogger nhập khẩu chính hãng Bỉ
  Bình chữa cháy ABC 35kg MFZL35 giá UY TÍN trên thị trường
   

Chia sẻ trang này