1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Đặc điểm xe scooter 3 bánh cho em bé và lý do nên mua

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 3 Tháng tám 2017.

  Khi chơi xe trượt scooter mỗi ngày, con sẽ có cơ hội được ra bên ngoài hít thở không khí trong lành, giúp đầu óc nhẹ nhõm và cảm giác khoan khoái, giảm thiểu căng thẳng sau những giờ học tập trên lớp. Thời gian đi xe scooter 3 bánh cũng giúp bé biết cách giữ thăng bằng, khả năng định hướng cũng như phản xạ nhanh chóng với những trường hợp có thể xảy ra trên đường. Trẻ chắc chắn sẽ phát triển thật khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, hoạt bát hơn mỗi ngày.

  Dac diem xe scooter 3 banh cho em be va ly do nen mua
  Xe chòi chân Chicco cho trẻ 113469
  Những sản phẩm xe scooter 2-3 bánh bình thường đều có chung cấu tạo gồm bánh xe, bàn để chân và tay bám, 1 số sản phẩm đa năng thì có thể chuyển thành xe chòi chân nhanh chóng. Tay bám có thể thay đổi được độ cao thích hợp với bé con, bàn để chân có thể có một hoặc 2 bàn để tùy loại. Tùy từng sản phẩm mà hệ thống bánh xe cũng có thể có 2, ba bánh được thiết kế khác biệt.
  Các bậc phụ huynh lúc cho trẻ nhỏ dùng xe trượt scooter trẻ em cần chú ý đảm bảo bé con đã biết cách dừng xe và lái sản phẩm tránh khỏi những chướng ngại vật trên đường đi. Ngoài ra, chiếc xe cũng nên thường được kiểm tra định kỳ nhằm bảo đảm vận hành tốt, an toàn. Bố mẹ cũng nên để mắt tới bé con và không cho các bé chơi ở khu vực gần ao, hồ rất nguy hiểm trong khi vui chơi.
   

Chia sẻ trang này