1. haithai01

  haithai01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  189
  HCM

  Đại lý Nissan 3S ở Lào Cai vừa được ra mắt

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haithai01, 12 Tháng chín 2017.

  Vừa qua, Công ty TNHH ô tô nissan Việt Nam và Doanh nghiệp TNHH TCIE Việt Nam đã chính thức giới thiệu đại lý 3S Nissan Lào Cai, đặt tại số 111 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, đưa tổng số Đại lý Nissan trên toàn quốc lên thành 17.

  Là đại lý đầu tiên ở miền Bắc được tạo dựng theo tiêu chí mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản áp dụng cho đại lý 3S - NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative), với tổng diện tích khoảng 2.000m2 và có vị trí đẹp ở khu vực trung tâm Thành phố Lào Cai, Nissan Lào Cai đủ điều kiện phân phối những sản phẩm xe bán tải navara với độ bền và dịch vụ tốt nhất tới với khách hàng tỉnh Lào Cai và các tỉnh khu vực Đông Bắc.
  Dai ly Nissan 3S o Lao Cai vua duoc ra mat
  Cửa hàng Nissan Lào Cai được thiết kế 6 khu vực khắc phục thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn cao nhất với những “đồ nghề” chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

  Bên cạnh đó, cửa hàng sở hữu khu vực phòng chờ thoáng mát phục vụ khách tới tham quan và sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng.

  Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Lao Cai được huấn luyện và có thời gian thực tập trực tiếp ở các trung tâm huấn luyện của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình chế tạo cũng như thiết kế và những chi tiết của ô tô. Ngoài ra, những kỹ thuật viên còn được những chuyên gia từ công ty “mẹ” đào tạo từ những động tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời nhóm tư vấn bán hàng của 2 cửa hàng mới cũng được một số chuyên gia của Nissan VN đào tạo những kỹ năng thông dụng đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng Nissan” (NSSW).

  Tham khảo : giá bán xe hơi Nissan tại cửa hàng 3S
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này