1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Đại sứ Việt Nam để mời đến thăm hang động Sơn Đoòng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 21 Tháng năm 2016.

  Đại sứ Việt Nam để mời đến thăm hang động Sơn Đoòng
  >> Xem thêm : phượt nam du giá rẻ hướng dãn chi tiết ăn uống ngủ nghỉ

  Đại sứ Việt Nam sẽ được mời đến thăm một trong những hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng - ở trung tâm tỉnh Quảng Bình tháng 5 năm 2016.

  Dai su Viet Nam de moi den tham hang dong Son Doong

  Sơn Đoòng hang .

  Các tour du lịch là một hoạt động ngoại giao văn hóa phối hợp tổ chức của Bộ Ngoại giao, Ủy ban Quốc gia Việt Nam cho UNESCO và chính quyền tỉnh.

  Son Doong, ẩn trong UNESCO công nhận-Nha Kẻ Công viên Di sản thế giới Phong Bang Quốc, là nhiều hơn rộng 200m, cao 150m, và khoảng 9km dài.

  Trong hang động của nó nằm một khu rừng và một con sông, và các hang động là đủ lớn để phù hợp với một tòa nhà chọc trời 40 tầng bên trong. Các hang động được phân loại như là hang động lớn nhất thế giới của Hiệp hội nghiên cứu hang Anh.

  Các trang web tin tức Mỹ Huffingtonpost.com tuyên bố các hang động như một tuyệt đối phải xem. Sơn Đoòng hang động cũng đã được liệt kê trong số "52 Places to Go vào năm 2014" của The New York Times Travel.

  Các tour du lịch thông thường, điều hành bởi Oxalis Adventure Tours kể từ đầu tháng, cung cấp dịch vụ năm ngày và bốn đêm với chi phí là 66 triệu đồng (khoảng 3.000 USD) cho mỗi người trong giai đoạn từ tháng Tám.

  Mỗi tour đòi hỏi một đội ngũ hơn 25 nhân viên khuân vác và đầu bếp, một hướng dẫn viên du lịch, hai chuyên gia hang động và hai kiểm lâm viên.

  Năm nay, Sơn Đoòng đã chào đón hơn 500 khách.
  >> Có thể bạn quan tâm : chia sẻ kinh nghiệm phượt Hà Giang mùa hoa ban nở
   

Chia sẻ trang này