1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Đăng quảng cáo và bố cáo thành lập công ty trên Tuổi Trẻ, TTO

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 19 Tháng năm 2016.

  Sáng nay (26/6), tại Hà Nội, Tổng công ty Thép VN đã tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ thanh lap cong ty mẹ -
  Dự án Nhà máy thép tấm cán nóng là liên doanh giữa Tổng công ty Thép VN... Trước những hoạt động SXKD, đầu tư ngày một tăng trưởng mạnh mẽ trên, Tổng công ty Thép VN đã được Thủ tướng chính phủ cho phép chuyển đổi sang mô hình Công ty mẹ - Công ty con để đáp ứng nhu cầu phát triển mới trong thời kỳ hội nhập WTO.
  Nhân dịp này, Tông công ty Thép VN cũng công bố việc đổi lôgô và thương hiệu mới từ VSC sang VNSTEEL.
  Đó là thông báo của ông Christian Reinaudo, Chủ tịch tập đoàn Alcatel khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tại buổi họp báo nhân chuyến thăm Việt Nam lần này của ông.
  Tổng công ty Thép VN. Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng đã đến dự lễ công bố. Ông Đậu Văn Hùng – Tổng giám đốc Tổng công ty Thép VN cho biết:
  trước đây, Thép VN là một trong 18 Tổng công ty tổ chức và hoạt động theo Quyết định số 91/QQĐ-TTg ngày 7/3/1994 của Thủ tướng Chính phủ. Hiện các đơn vị thành viên của Tổng công ty Thép một năm có thể sản xuất ra được gần 3 triệu tấn thép cán/năm.
  Từ nay đến năm 2010, các dự án trọng điểm của Tổng công ty Thép là: Dự án mỏ sắt Quí Xa và Nhà máy gang thép Lào Cai với hình thức liên doanh giữa Tổng công ty Thép VN và Tập đoàn gang thép Côn Minh (Trung Quốc) ;
  Theo đó, một trong những công việc được xúc tiến là thành lập công ty phần mềm tại Việt Nam.
  Công ty này được gọi tên là Công ty cổ phần NEO. ""Tôi tin chắc rằng Việt Nam có đủ nhân tài để phát triển trong lĩnh vực phần mềm"" - ngài Chủ tịch đã nhận xét như vậy về tình hình nhân lực cũng như điều kiện thành lập công ty.
  Theo ông, công ty NEO sẽ đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất, tập trung vào sản xuất các phần mềm thanh toán, phần mềm sử dụng dịch vụ mạng... Alcatel hiện là tập đoàn viễn thông hàng đầu trên thế giới, với doanh thu năm 2003 đạt 2,5 tỷ Euro, trong đó, khu vực châu Á - Thái Bình Dương mà ông Christian Reinaudo phụ trách chiếm 20% tổng doanh thu này.
  Được biết, mục tiêu phát triển thời gian tới của tập đoàn Alcatel tại Việt Nam là củng cố vị trí dẫn đầu trong các lĩnh vực: thử nghiệm mạng NGN, truy cập băng thông rộng DSL, và thực hiện hợp đồng NMS - gồm có các sản phẩm phần mềm với trung tâm công nghệ thông tin CDIT. Đồng thời, tiếp tục phát triển trong lĩnh vực điện thoại di động: các dịch vụ MMS, mở rộng mạng IN, thử nghiệm 3G...
  Dự án mở rộng giai đoạn 2 Công ty gang thép Thái Nguyên với công suất 500.000 tấn phôi thép/năm, Thành lập Công ty cổ phần thép tấm lá Phú Mỹ II để nâng cao năng lực cán nguội thép tấm lá lên trên 600.000 tấn/năm với tổng mức đầu tư trên 500 tỷ đồng;
  dịch vụ
  giai the cong ty
  sửa máy photo
   

Chia sẻ trang này