1. tuanvha

  tuanvhaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  13

  Đăng tin rao vặt và những điều cần biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuanvha, 7 Tháng một 2015.

  Để trả lời cho câu hỏi này thì trước tiên bạn phải tự hỏi mình là website rao vặt để làm gì?

  Thật ra câu trả lời cũng đơn giản. Mục tiêu cuối cùng để đăng 1 bản tin rao vặt là bạn muốn cho nhiều người biết đến thông điệp của bạn. Thông điệp đó có thể là giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tin tuyển dụng, ...

  Dang tin rao vat va nhung dieu can biet

  Như vậy, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là website rao vặt bạn muốn đăng tin lên có đông người xem thông điệp của bạn hay không. Tiếp theo, nội dung của bản tin bạn đăng lên có đủ kích thích người ta click vào xem không. Với một bản tin hời hợt, một tiêu đề hời hợt, một mô tả ngắn hời hợt, thì dù bạn có đăng lên một website rao vặt có cả triệu người truy cập thì kết quả cũng giống như đăng lên một website mới hoàn toàn.


  Thêm vào đó, ngoài mục tiêu cơ bản bên nêu trên, một số bạn đăng tin rao vặt còn mong muốn đẩy mạnh một số từ khóa mình nhắm đến để xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi sẽ cố gắng nói một cách tóm lược nhất, nếu bản tin rao vặt của bạn được đăng trên một website rao vặt có những chỉ số về sức mạnh tốt đồng thời trong nội dung của bản tin bạn có đặt 1 liên kết về trang web của bạn, thì nhiều khả năng trang web của bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

  Tags: rao vat ha tinh, rao vat hung yen
   
  Last edited: 7 Tháng một 2015

Chia sẻ trang này