1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Đánh giá ô tô Honda City 2015 hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi lebeo8991, 1 Tháng hai 2015.

  Đánh giá mới nhất về dòng xe Honda City 2015 của Nhật qua chuyên trang về ô tô Automiddleeast được Giahonda.com biên dịch và tổng hợp lại. Chúng tôi xin đưa lại các đánh giá khách quan nhất về dòng xe đô thị của Honda này:

  Ngoại hình:
  Honda City 2015 chắc chắn không phải là một chiếc xe xấu xí, cũng không nổi bật và là một trong những đặc biệt xinh đẹp. Sự kết thúc trước đã được theo kiểu trong một thời trang tương tự như của các Civic, với lưới tản nhiệt và cụm đèn pha sắc nét góc cạnh. Mặt sau được sắp xếp gọn gàng, trong đó bao gồm một nỗ lực không ngừng để tinh tế ở đuôi xe. Nó chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn các đối thủ chính của nó, cụ thể là Hyundai Elantra và Nissan Sunny.
  Danh gia o to Honda City 2015 hoan toan moi

  Cảm giác lái:
  Nội thất của thành phố là không chính xác đầy cảm hứng. Nó là xe hơi đơn giản, chỉ với những thiết bị xương trần thông thường được trang bị trong thời trang văn bản cuốn sách; có chút ngạc nhiên. Mặc dù, tín dụng phải được trao cho họ cho màn hình hiển thị màn hình cảm ứng thông tin giải trí và công tắc cảm ứng điện dung cho các hệ thống điều khiển A / C. Một chút sáng tạo, tôi muốn nói.
  Danh gia o to Honda City 2015 hoan toan moi
  Kỹ Thuật:Một đặc điểm kỳ quặc của Honda City 2015 được ngả ghế sau của nó, có nghĩa là có thể có một số hứng thú cho hành khách sau khi tất cả. Hệ thống treo cũng được nâng cấp để cung cấp cho một chuyến đi xa thoải mái hơn, cùng với sự cứng nhắc thân xe trọng lượng nhẹ mới sẽ cải thiện xử lý.
  Cải tiến mới:

  Các mục DX mô hình bắt đầu tại AED 57.000, trong khi EX bắt đầu tại AED 66.000. Cả hai model này đều được trang bị với cùng một động cơ 1,5 lít 115 mã lực thắt lưng ra. Không có quá nhiều sự khác biệt giữa hai mô hình, với EX được trang bị với những thủ thuật mở rộng giống như tay nắm mạ crôm, đèn sương mù, và bánh xe bằng nhôm như trái ngược với vành thép.
  Tổng kết:

  Chiếc xe này là một chiếc xe công ty lý tưởng. Nó là đơn giản và chức năng với một động cơ công bằng cỡ đó sẽ giải quyết giao thông và đường cao tốc đô thị tương đối tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thú vị để nip trong xung quanh, sau đó mua một Jazz. Nếu bạn muốn sở hữu một saloon, tuy nhiên, sau đó các thành phố là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ không nổi bật, nhưng bạn sẽ không phải thất vọng.

   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này