1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Đánh giá tiềm năng của Vinhomes Golden River

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 7 Tháng ba 2016.

  Sau quá trình tiềm hiểu và đánh giá về dự án Vinhomes Golden River thì chúng tôi nhìn thấy ở dự án này có những nét nổi bật sau đây mời mọi người cùng xem và cho những đánh giá của về dự án này ngay nhé. Những tiềm năng và khả năng thành sự thật là 99%

  Thứ 1: Vinhomes Golden River có một vị trí tuyệt đẹp tại quận 1, Vị trí ven sông vừa mát mẻ lại phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng. Vinhomes Golden River sẽ là khu " Đất Vàng" của Tphcm trong tương lai. cùng với Nhiều dự án Vinhomes khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Danh gia tiem nang cua Vinhomes Golden River
  Thứ 2
  : Những tiện ích mà khách hàng nhận được từ dự án này sẽ không hề nhỏ vì Vinhomes Golden River nằm trên tuyến đường ga Metro sẽ có một cây cầu bắt qua quận 1 và quận 2 phục vụ cho nhu cầu mà mục đích đi lại của quý khách hàng và thúc đẩy nhu cầu phát triển mà quý khách hàng mong muốn. Giá trị của dự án này vì thế mà cũng được đẩy lên cao.

  Thứ 3: Nếu như Vinhomes Cental Park với tòa Tháp Landmark 81 đứng trong top 10 thế giới về chiều cao, thì dự án Vinhomes Golden River của Vingroup cũng không thua kém khi dự án sẽ có một tòa nhà được xây dựng cao nhất tại quận 1 hướng view sông tuyệt đẹp. Dự án này chắc chắn sẽ không hề kém cạnh với dự án Central Park trước đó.

  Dù chưa được thông cáo báo chí nhưng dự án Vinhomes Golden River sẽ là một dự án đầy tiêm năng và số lượng khách hàng chọn dự án này cũng là rất lớn. Điển hình như Vinhomes Central Park vừa ra mắt đã được rất nhiều nhà đầu tư tìm đến họ đã thu về được một nguồn lãi lớn mà quan trọng hơn nữa giá trị của Vinhomes và tập đoàn Vingroup lại càng lớn hơn nữa.

  Cùng chờ đợi xem trong thời gian tới dự án này sẽ có gì đặc biệt hơn không nhé!
   

Chia sẻ trang này