1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  Toàn Quốc

  Đặt tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 27 Tháng sáu 2016.

  hiện tại, khi thị trấn tiến triển “tấc đất tấc vàng” thì sân thượng, ban công sẽ là ko gian vườn thiên nhiên xanh mát trong khuôn viên ngôi gia đình. Việc bố trí sân thượng, ban công đôi khi không xóa bỏ những “điều kỵ” trong phong thủy nhà ở. bởi thế, có thể sử dụng tượng rùa để “hóa giải” các yếu điểm đấy.
  dùng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng

  Với người Việt, hình tượng con rùa có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Rùa biểu trưng cho trời – đất, âm – dương, cho kiến thức, cho sức mạnh, sự trường tồn. đương nhiên, rùa cũng được sử dụng để hóa giải những tác động xấu của ngôi nhà.

  Sân thượng, ban công phạm thiên trảm sát

  lúc sân thượng nhà bạn nằm lọt giữa hai tòa nhà cao tầng có nghĩa là đã phạm vào thế thiên trảm sát, tức giống như bị đao trời chặt thành 2 phần giá thi công phần thô nhà phố[/b]. Chủ nhân của ngôi gia đình sẽ dễ bị bệnh về đường huyết hoặc nạn máu đổ. Để hóa giải tác động xấu,hãy đặt đôi rùa đồng trên sân thượng.

  Sân thượng, ban công vuông góc với đường phố

  Nếu bạn đứng từ trên sân thượng nhìn xuống, thấy trước mặt có một con đường đâm thẳng vào ngôi gia đình, chuyện này có ý rằng, gia chủ sẽ bị phá tài. Còn đường càng kéo dài thì ảnh hưởng càng xấu. Nếu là đường cao tốc, ngoài việc đặt đôi rùa đồng trên sân thượng ra còn nên phải treo một chiếc gương lồi phong thủy.

  Sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung

  những góc nhọn này còn được gọi là “mũi tên độc” bởi chúng mang sát khí. ấy có thể là góc nhọn của ngôi nhà láng giềng hay những cấu trúc vật chất khác chiếu vào sân thượng hay ban công nhà bạn thi công nhà tại đà nẵng. Góc càng nhọn thì càng xung, càng sắp thì càng hiểm. Để hóa giải, bạn hãy đặt rùa đồng ở các nơi nói trên.
  Dat tuong rua hoa giai sat khi cho ban cong san thuong  Sân thượng, ban công bị vật có kiến trúc hình răng cưa chiếu

  hiện tại, 1 các tòa gia đình mang phong cách châu Âu có thiết kế kiểu cửa sổ lồi nhằm tăng k gian, ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. dạng hình này tạo cho bức tường ngoài ngôi nhà có hình góc nhọn giống như hình răng cưa. Nếu sân thượng, ban công bị những góc nhọn này chiếu thẳng vào thì cần dùng rùa đồng để hóa giải.

  Sân thượng, ban công bị đường cung chiếu

  Nếu từ trên nhìn xuống nhận ra đoạn đường trước mặt quanh co uốn khúc mà đường vẹo lại hướng thẳng vào sân thượng thì có nghĩa sân thượng đã bị đường cung chiếu. lúc đấy, cần sử dụng rùa đồng hóa giải.

  Sân thượng, ban công gặp hình sát thuộc Hỏa

  Nếu sân thượng gặp hình sát thuộc Hỏa, tỉ dụ các kiến trúc thuộc hành Hỏa như: ống khói cao, các tòa nhà cao tầng màu hồng và kho dầu… thì phải dùng đôi rùa đá (không cần rùa đồng) để hóa giải.

  Trong trường hợp những loại kiến trúc gây hại trên nằm ở phương Nam (nơi Hỏa vượng) công ty xây dựng thì càng như thêm dầu vào lửa, càng hung. Để hóa giải, nên dùng 1 bình nước sạch đặt vào giữa biểu trưng hai con rùa.

  Để linh vật này đạt thành công cao về mặt công nghệ phong thủy , bạn nên chọn ngày có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức để đặt rùa đầu rồng và phải lau chùi cho rùa được sạch sẽ.

  bên cạnh đó, trong phong thủy, bài trí tượng rùa đúng phương pháp giúp gia chủ có sức khỏe, lôi kéo tiền của, công danh và sự nghiệp tiến triển.
   

Chia sẻ trang này