1. leehieu

  leehieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  48
  Số điện thoại:
  0120 682 7156
  HCM

  Dấu hiệu khi nào bạn cần phải thay mặt kính Xiaomi Mi5

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi leehieu, 15 Tháng bảy 2016.

  Do nhu cầu và quá trình sử dụng mà việc thay màn hình Xiaomi Mi5 đã trở thành một vấn đề phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ trung tâm thay thế lại là một vấn đề nan giải? Làm thế nào để thay mặt kính cảm ứng mới 100% và cam kết khi có quá nhiều đơn vị quảng cáo rất ấn tượng nhưng giá rẻ thì chưa hề thấy chứng minh?

  Dau hieu khi nao ban can phai thay mat kinh Xiaomi Mi5

  tại ở đâu hãy đến với trung tâm thay thế sản phẩm và chế độ bảo hành TP.HCM Fastcare của tôi. Với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị chuyên về thay mặt kính "Dế yêu" tốt nhất nhất giá bao nhiêu. Điều địa chỉ khác không làm được thì ở đây chúng tôi lại làm được. Không chỉ mang lại cho người dùng dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 vượt trội về chất lượng mà chi phí còn luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.


  Dấu hiệu khi nào bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5  Xiaomi MI5 được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, giá dịch vụ còn rẻ nên nó phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, theo thời gian hoặc do trong quá trình sử dụng, những lỗi về màn hình smatphone là điều không tránh khỏi. Khi gặp một trong những lỗi này, quý khách cần mang ngay chiếc máy của mình đến trung tâm tôi để được test máy và tư vấn phương án khắc phục tối ưu nhất. tôi cam kết sau khi sửa chữa điện thoại của bạn sẽ hoạt động mượt mà như bình thường:

  • màn hình điện thoại đột nhiên xuất hiện đốm đen. Ban đầu chỉ xuất hiện chớp nhoáng về sau tạo thành một mảng đen ở góc màn hình điện thoại thậm chí xuất hiện những đường kẻ sọc.
  • Khi sử dụng Xiaomi Mi5 đột ngột bị nhòe màu, màn hình smatphone máy bị mờ.
  • Thậm chí linh kiện còn không hiển thị, tối thui dù vẫn đang sử dụng máy
  • thay màn hình mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 khi vô tình làm rơi dẫn tới bề mặt điện thoại thông minh bị hư hỏng nặng
  => Khi gặp những dấu hiệu kể trên đến 99% "Dế" của bạn đã bị hỏng linh kiện và cần phải thay mặt kính cảm ứng màn mới hiệu quả.

  Quy trình thay sản phẩm Xiaomi Mi5

  Đến với Fastcare là khách hàng đang đến với dịch vụ có chính hãng dịch vụ thay mặt kính điện thoại chính hãng. chúng tôi sẽ thực hiện quá trình thay lắp linh kiện chiếc Xiaomi Mi5 một cách đạt tiêu chuẩn:

  Bước 1: Nhận máy cần thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi5 từ tay khách hàng sau khi hỏi đáp tình trạng hiện ở của máy, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến tiến hành test máy chi tiết để xác định được lỗi chính khiến sản phẩm Xiaomi cần phải thay.

  Bước 2: Thông báo với khách hàng về tình trạng màn hình smatphone máy. Tư vấn và giá cho khách hàng về trung tâm cần sử dụng

  Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý của người dùng, nhân viên kỹ thuật của Fastcare sẽ tiến hành tháo và thay màn hình.

  Bước 4: Thay lắp xong, nhân viên kỹ thuật sẽ trao trả lại chiếc Xiaomi MI5 cho người dùng để khách hàng check lại tổng thể máy

  Bước 5: Máy đã hoàn thiện, nhân viên dịch vụ sẽ dán tem chế độ bảo hành và người dùng sẽ thực hiện thanh toán cho nơi thay màn hình Xiaomi Mi5.
   

Chia sẻ trang này