1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Đầu tư vào Golden Rivers cơ hội không thể bỏ qua

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 15 Tháng ba 2016.

  Quy Hoạch Bờ Tây Sông Sài Gòn Sở quy hoạch TpHCM đã lên kế hoạch quy hoạch cảnh quan và phát triển hạ tầng phía bờ Tây Sông Sài Gòn. Trong đó có khu vực xây dựng của dự án Vinhomes Golden River. Với mong muốn phát triển nơi này thành một không gian sống thật thoải mái dễ chịu với công viên cây xanh có nhiều vụ cân bằng đảm bảo môi trường sống thoải mãi và dễ chịu cho các cư dân sống trong khu đô thị đẳng cấp này.

  Dự án Vinhomes Golden River được phát triển sau khi di dời Nhà máy đóng tàu Ba Son, Ngoài ra còn có một số khu cảng khác cũng được khai thác nhằm tối ưu tiện ích và thống nhất với quy định của thành phố Hồ Chí Minh.
  Dau tu vao Golden Rivers co hoi khong the bo qua

  Cảng Ba Son từ ngày xưa đã được đánh giá rất cao vì sở hữu một vị trí rất đẹp rất nhiều nhà đầu tư đã đăng ký thực hiện dự án nhưng vẫn không được vì chưa đủ điều kiện yêu cầu thực hiện.

  TPHCM cũng bắt tay vào việc quy hoạch lại cảnh quan bờ Tây sông Sài Gòn. Với mong muốn không gian ven sông Sài Gòn sẽ là “điểm nhấn” cho đô thị nên TPHCM đã tổ chức nhiều cuộc thi về ý tưởng xây dựng khu đô thị mới.

  Vinhomes Golden River đã giành chiến thắng khi đã được chọn để thực hiện dự án khu đô thị tại khu vực này. Tiềm lực, uy tín và kinh nghiệm của Vingroup là điều không cần phải bàn cãi. Việc phát huy hết tiềm năng của khu đất vàng chắc chắn sẽ được tập đoàn Vingroup thực hiện một cách thật hiệu quả.

  Trong tương lai không xa chúng ta sẽ được nhìn về một siêu dự án thật nổi bật giữa long trung tâm thành phố chứ không chỉ là những dự án ngoại ô. Chúng tôi cũng đang rất háo hức chờ thông tin chính thức từ chủ đầu tư để cung cấp đến mọi người những căn hộ đầu tiên của dự án này.
   

Chia sẻ trang này