1. phantrung

  phantrungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  21
  Số điện thoại:
  01642747568
  Toàn Quốc

  Để làm bài thi môn địa tốt nhất hãy áp dụng các phương pháp sau đây

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phantrung, 10 Tháng ba 2017.

  Môn học địa lý được cho là môn thi mà những số liệu thống kê luôn gây ra đau đầu những bạn học trò. Nhất là những bạn học trò cuối cấp chuẩn bị thi tốt nghiệp rất đang là sợ hãi. nên các bạn chọn lựa làm các đề thi thử thpt môn địa lý có đáp án để giúp cho mình nhớ các số liệu tổng hợp chuẩn nhất cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. ngay đây là những cách giúp bạn thực hiện tốt nhất bài thi địa lý ở trong kỳ thi gần tới.

  Bước 1: cần gạch chân ý chính và phải đọc kỹ đề thi tối thiểu là 3 lần. rất dễ bị lạc đề hoặc không đủ ý với nhiều bạn ko đọc kỹ đề.

  Bước thứ 2: Lên dàn bài chung để bài làm toàn diện ko sót ý. Nhớ xuống dòng sau mỗi ý và làm bài thi theo chính xác trình tự. công việc xuống câu sau mỗi ý giúp sỹ tử nhìn ra chỗ nào còn thiếu, và giúp cho giám thị chấm điểm dễ dàng hơn.

  Bước ba: trước hãy làm câu nào dễ, câu nào ngắn. câu thi nhiều điểm hay câu thi khó được nhiều bạn yêu thích làm trước tiên , rồi ngồi ngậm bút nghĩ suy khi bị bí, làm tốn thời giờ và sẽ làm mất khí thế làm bài thi, và bài sẽ ít điểm.

  Bước thứ 4: Làm bài nên gọn gàng, ghi chú lại nghi vấn cụ thể để cho giám khảo nhận thấy thí sinh thực hiện câu nào, ý tứ ra sao để tránh trường hợp làm lạc đề hay làm thiếu thừa ý. ko viết tắt, không sử dụng các ký tự đặc biệt.

  buộc phải xuống câu sau các ý. làm trước ý chính, ý rất quan trọng, làm sau ý phụ hay ít cực kỳ quan trọng.

  lúc nộp bài các bạn phải xem lại bài thi trước, chỉ cần gạch chéo một nét, tránh tô xóa trường hợp chộ sai. không nên viết chen vào nếu như nhận thấy thiếu ý vì đôi lúc chữ bé quá hoặc những dòng chèn vào nhau san sát làm bài thi khó đọc, mà xem như chưa có điểm nếu giám thị không đọc được.

  lúc làm bài thi địa lý đấy là các bí quyết giúp cho bạn đạt được điểm tốt. hãy áp dụng ngay từ hôm nay để đạt được điểm thi môn học địa lý tốt nhất. Và bạn cũng đừng quên giải những mot so de thi thu thpt để làm tốt môn thi các môn khác nữa thật tốt nhất. bởi vì đang chờ đón bạn là cả 1 chặng đường chông gai.
   

Chia sẻ trang này