1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99
  Toàn Quốc

  Đem bệnh phụ khoa vô người khi làm sạch "vùng kín" bằng nước muối

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi samdovietnam, 21 Tháng năm 2016.

  Những chị em cứ cho là sử dụng muối để vệ sinh vùng kín là hữu hiệu nhất, tuy nhiên ít ai hiểu được hành động đó chính là con đường dễ rước vào người bệnh phụ khoa. Nữ giới hãy đọc tỉ mỉ bài viết này để không phải mang bệnh vào cơ thể mà phải gặp khó khăn tìm cơ sở khám phụ khoa ở đâu.
  Chắc hẳn, ai cũng đã biết nước muối được áp dụng rộng rãi cho không ít việc như sát khuẩn vết thương, súc miệng hoặc làm sạch khu vực sinh dục của nữ giới. Bình thường mọi người thử nước muối theo cách nếm, thế nhưng, biện pháp để nước muối vệ sinh vùng sinh dục chẳng phải lúc nào cũng hiệu quả. Nguyên nhân là bởi vùng kín có chức năng tự cân bằng, vì thế khi rửa bằng nước muối sẽ ảnh hưởng môi trường PH của cơ quan sinh dục, những vi khuẩn có lợi sẽ mất đi vì sự thay đổi này, chính vì vậy, chức năng tự bảo vệ của bộ phận sinh dục sẽ bị hạn chế.
  Dem benh phu khoa vo nguoi khi lam sach vung kin bang nuoc muoi
  Bởi vậy, chúng ta vệ sinh vùng kín bằng nước muối hằng ngày, những chất diệt khuẩn của nước muối sẽ tiêu diệt luôn nhiều loại khuẩn có lợi, làm cho môi trường âm đạo không còn độ cân bằng vốn có, khiến cho các bệnh ở vùng kín như ngứa ngáy, mẩn đỏ, có mùi hôi... Bây giờ chị em thường mắc bệnh phụ khoa như nhiễm nấm, nhiễm khuẩn, viêm nhiễm âm đạo và âm hộ. Bạn tuyệt đối không nên lấy nước muối vô sâu trong âm đạo, làm như thế có khả năng đẩy hại khuẩn ở ngoài vào sâu hơn. Hơn hết, nếu hằng ngày để nước muối quá mặn sẽ dẫn đến vùng kín bị khô rát, còn về chị em đã mắc những sự cố tại cơ quan sinh dục thì bệnh này sẽ dần dần nghiêm trọng hơn.
  Chính vì thế, phái nữ hãy rửa cơ quan sinh dục bằng nước muối có mức độ, và hãy thay thế nước muối bằng các dung dịch vệ sinh được chiết xuất từ thảo dược để hiệu quả hơn. Kèm theo đó, các bạn nữ hãy tới phòng khám phụ khoa TPHCM có tay nghề cao mục đích khám với điều trị hữu hiệu.
   

Chia sẻ trang này