1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Đến Batak của Bulgaria

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi javaniv_231092, 7 Tháng tư 2015.

  Batak là một thị trấn ở tỉnh Pazardzhik, miền Nam Bulgaria, không xa thị trấn Peshtera. Đây là trung tâm hành chính của những đồng âm phố Batak. Tính tới tháng 12 - 2009, thành phố Batak có dân số là 3.498 người.

  Batak có gì hấp dẫn hãy cùng aeroflot viet nam tìm hiểu về Batak một điểm du lịch hấp dẫn của Bulgaria.

  Thông tin về Batak
  Người ta cho rằng những khu định cư được thành lập bởi người Bulgaria đã lẩn trốn từ việc chuyển đổi hàng loạt buộc phải Hồi giáo tại thung lũng của Chepino trong thế kỷ thứ 16 ngày nay bị từ chối vì người ta tin rằng những khu định cư là rất lớn tuổi.

  Điều này được chứng minh bằng một dòng chữ trên những đài phun nước của Virgin Mary Tu viện Krichim được xây dựng bởi người dân Batak năm 1592, một lệnh của tài phong kiến của Sultan Suleiman I (1520-1566), trong đó những làng Batak cũng được đề cập, cũng như những tàn tích của nhiều nhà thờ và tu viện bị đốt cháy bởi quân Ottoman trong khi chuyển đổi sang Hồi giáo trong khu vực này.
  Den Batak cua Bulgaria

  Nguồn gốc của tên của Batak là không chắc chắn, quá. Trong truyền thuyết cũ nó có liên quan đến Tsepina thủ lĩnh Batoy, trong khi những giáo sư lịch sử Yordan Ivanov và Vasil Mikov giả sử rằng Batak là Potok, một khu định cư của Cuman nguồn gốc hiện có giữa 11 và thế kỷ 13. Đó là, tuy nhiên, chắc chắn rằng tên của làng là Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ không như một số tác giả khẳng định.

  Địa lý của Batak
  Batak nằm ở sườn phía tây bắc của dãy núi Rhodope , tại 1036 m trên mực nước biển. Nó được bao quanh bởi nhiều đỉnh, dát phủ thông và cây vân sam rừng cổ thụ.

  Khí hậu ôn đới lục địa với một cơn gió nam đặc trưng. Batak được phát âm là thị trấn vào năm 1964 và có dân số là 4.019 người. Batak là một trung tâm của một trong những thành phố lớn nhất của Bulgaria bởi những điều khoản của lãnh thổ - 667 km 2 hay 15% diện tích Pazardzhik - cũng là một trong những cư thưa thớt nhất chỉ bao gồm những thị trấn chính nó và hai làng - Fotinovo và Nova Mahala . 90% diện tích thành phố được bao phủ bởi rừng rậm.

  Batak nằm ở 15 km về phía Nam của Peshtera và 33 km về phía nam của trung tâm khu vực Pazardzhik. Những ga xe lửa gần nhất là ở Peshtera.

  Ngày nay là một thị trấn Batak cải tạo hiện đại nổi tiếng với di tích lịch sử của nó và một trung tâm nghỉ dưỡng và du lịch. Một hệ thống chính thủy điện - Batashki Vodnosilov Pat - với năm cái đập và ba trạm thủy điện được xây dựng vào những năm 1950. Nhà nghỉ, khu du lịch và biệt thự đã được xây dựng dọc theo bờ đập Batak.

  Hãy tự mình khám phá Batak ở Bulgariachỉ cần có tấm vé giá rẻ của Vietnam Booking, bạn sẽ có chuyến du lịch đầy màu sắc và hấp dẫn. Đây cũng là nơi cung cấp vé của Cebu Pacific cùng vé của hãng Eva Air hay vé của Vietnam Airlines….
   

Chia sẻ trang này