1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Đến Hà Nội dịp xuân hè thưởng thức món miến lươn 30 năm nức tiếng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 23 Tháng sáu 2016.

  Những miếng lươn giòn, rất quyến rũ, không chỉ là một phần quan trọng của thực phẩm trong nhà hàng, cũng như quà tặng du khách mua ve may bay tet 2017 từ xa được đặt hàng.

  Den Ha Noi dip xuan he thuong thuc mon mien luon 30 nam nuc tieng

  Từ sáng sớm, Chân Cầm góc phố với những người tràn ngập, những cảnh vẽ lươn miến Minh Lan để ăn. Chỉ cần một miến dòng hàng đầu tiên bình thường, phù hợp với sự hấp dẫn kỳ lạ với khách đặt ve may bay tet 2017 du lịch nước ngoài đã không bao giờ thích món ăn này của Việt Nam.

  chuyên 30 năm kinh doanh trong các món lươn, khách hàng cửa hàng mỗi lần truyền được ưa chuộng rằng đây là những người theo phù hợp nhất lươn bún Hà Nội.

  Chủ sở hữu, người làm việc chặt chẽ với miến lươn làm việc nhà cung cấp bán từ đầu. Gần mười năm phục vụ khách hàng trên vỉa hè Hàng Trống, đã thu hút mới trong các cửa hàng đầu tiên đường phố Chân Cầm, sau đó một đối diện mở rộng phía dưới để dễ dàng đón. Mỗi giờ cao điểm, công nhân đang tất bật và không phục hồi lưu lượng hành khách là phía đông của nhà hàng.

  Den Ha Noi dip xuan he thuong thuc mon mien luon 30 nam nuc tieng

  Lươn là xem xét cẩn thận, làm sạch, nghiền lóc xương. "Sân khấu được chiên lươn khách book ve may bay tet 2017 để phù hợp với miệng của bạn, không bị nghiền nát, không cứng, không bắn." Chủ sở hữu là mong muốn chia sẻ, lươn khô ở đây là thứ tự lớn nhất trong dịp Tết. Có người mua ở thân lịch sự phía Nam để gửi cho người mua ở nước ngoài. Mỗi ngày dz bán cả lươn khô, mặc dù giá mỗi cân nặng của 1,3-1.400.000 không phải là rẻ.

  Một lươn miến bát hỗn hợp ở cái nhìn đầu tiên dường như là ít, nhưng dạ dày khi ăn cảm thấy an toàn.


  Myanmar có dai, lươn ngọt mềm một ăn tối giòn lại "là" miệng, thêm dưa chuột ít muối, cà rốt thái sợi, rau răm, hành tây thơm, đậu phộng rang đứng đầu đấm, sau đó rắc trộn tình trạng tiêu chuẩn. Không thể kể đến bát nước dùng được chuẩn bị bởi những hành động xương om không có được lươn tiết và nước trái cây.

  Ngoài bún doanh nước, lươn cửa hàng súp có, súp lươn, lươn gỏi, xào miến lươn ở 30.000-50.000 đồng mỗi món ăn. Bar mở cửa 6:00-10:00 mỗi ngày, vì vậy Old Town đã du khách thường ghé thăm Hà Nội để ăn đêm trước khi kết thúc ngày. Du khách cũng có thể thưởng thức hàng thường này ở điểm, mặc dù, các bartender nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội và các nhân viên đã luôn luôn thái độ thân thiện và lịch sự với khách, hoàn toàn không phải là "văn hóa xúc phạm" bởi các nhà hàng khác.
   

Chia sẻ trang này