1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Đến Marina Bay ở Singapore

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi javaniv_231092, 1 Tháng tư 2015.

  Marina Bay là một vịnh gần Khu vực miền Trung ở phần phía nam của Singapore, và nằm ở phía đông của trung tâm buôn bán. Khu vực xung quanh vịnh chính nó, cũng có tên là Vịnh Marina, là một phần mở rộng 360 ha với các liền kề quận trung tâm.

  Cùng với những tấm ve may bay di Singapore khám phá, tìm hiểu và chiêm ngưỡng Marina Bay – nơi để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách mỗi khi đến Singapore.
  Thật khó mà không phải kinh ngạc bởi sự táo bạo của Marina Bay, dự án đã chuyển bờ biển trung tâm thành phố của Singapore qua hai thế hệ. Một đầy tham vọng phát triển của công trình dân dụng, nó kéo theo việc tạo ra ba cách rộng lớn của đất khai hoang và một đập niêm phong các lưu vực các con sông Singapore và Kallang từ biển.
  Den Marina Bay o Singapore

  Kết quả là một hồ chứa nước ngọt bên bờ biển với một vai trò quan trọng trong việc giảm sự phụ thuộc của Singapore vào nguồn cung cấp nước Malaysia. Khu nghỉ dưỡng sòng bạc Marina Bay Sands thống trị khu vực, với bảo tàng và trên mái nhà hàng của mình, và đó là chắc chắn trọng tâm của bất kỳ chuyến thăm vịnh, cùng với Vườn mới ngông cuồng bởi cánh cửa tiếp theo Bay.

  Gần Padang, các Nhà hát trên nghệ thuật phức tạp Bay là giá trị một đường vòng cho các quan điểm đường chân trời của nó, với nhiều hơn trong cùng có sẵn từ các bánh xe Ferris quá khổ đó là Singapore Flyer.
  Den Marina Bay o Singapore
  Quy hoạch
  Kế hoạch tổng URA cho Vịnh Marina nhằm mục đích khuyến khích sự kết hợp của việc sử dụng cho khu vực này, bao gồm cả khu dân cư, thương mại, khách sạn và giải trí.
  Chính phủ Singapore cũng đã chi tới 35 triệu USD để hoàn thành trên 3,5 km nơi dao chơi quanh vịnh Marina. Nó bao gồm một trung tâm du lịch sinh thái mới thân thiện và The Helix nối với phía trước trung tâm Marina Bay, nơi công viên Olympic Youth nằm. Các Promontory @ Marina Bay sẽ được sử dụng như một không gian sự kiện tạm thời và không gian công cộng được sử dụng cho các hoạt động như rạp chiếu phim và lễ hội.
  Lịch sử của Marina Bay
  Trong những năm 1970, khai hoang đất đã được thực hiện tại vịnh Marina, tạo thành hôm nay là những gì các khu vực Marina Centre và Marina South. Trong quá trình cải tạo, Telok Ayer Basin và Nội Đường đã được gỡ bỏ khỏi bản đồ bằng cách cải tạo đất, trong khi miệng sông của Singapore hiện nay chảy vào vịnh thay vì trực tiếp ra biển.
  Trong năm 2008, Marina Barrage được xây dựng, chuyển đổi các lưu vực vào một trung tâm thành phố nước ngọt mới Marina Reservoir, cung cấp nước, kiểm soát lũ lụt và một điểm thu hút phong cách sống mới.
  Sự kiện tại Marina Bay
  Khai mạc Singapore Grand Prix diễn ra vào ngày 28 - 9 - 2008 về một mạch đường phố thông qua Vịnh Marina. Đây cũng là lần đầu tiên Formula One Grand Prix được tổ chức vào ban đêm, với sự theo dõi đầy đủ sáng đèn.
  Kể từ khi ra đời, The Float @ Marina Bay đã tổ chức các sự kiện như the National Day Parade, New Year’s Eve Countdown, Singapore Fireworks Celebrations, cũng như phục vụ như một khán giả đứng cho các công thức khai mạc 1 Singapore Grand Prix. Sân vận động nổi lớn nhất thế giới đóng vai trò chủ để khai mạc và lễ bế mạc của lễ khai mạc Thế vận hội thanh niên mùa hè 2010.
  Để có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng và khám phá những gì Marina Bay mang lại thì hãy nhanh chóng đặt mua ve may bay di Singapore ngay hôm nay.
  Những chiếc vé giá rẻ đi Singapore được Vietnam Booking mở bán hàng ngày, vì thế bạn có thể đặt vé đi Singapore bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó vé của hãng eva air cũng được chúng tôi mở bán.
   

Chia sẻ trang này