1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Đến New York chiêm ngưỡng kiến trúc tòa nhà Liên Hợp Quốc độc đáo

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 21 Tháng năm 2016.

  Trụ sở chính của Liên Hợp Quốc

  Có thể dễ dàng nhận ra trụ sở của Liên Hợp Quốc trong bối cảnh các tòa nhà ở phía đông Manhattan (New York) là một tòa nhà bình thường mà là kiến trúc khá đặc biệt, rộng nhưng mỏng, bao phủ một diện tích hơn 7 ha.Khách quốc tế book vé máy bay đi new york không bỏ bỏ qua điểm tham quan có 1 không 2 này.

  Den New York chiem nguong kien truc toa nha Lien Hop Quoc doc dao

  Nó đã trở thành một danh thắng nổi tiếng hút khách chọn vé máy bay giá rẻ đi seattle mỹ không chỉ với kiến trúc độc đáo, mà còn bởi vì dân số này được thiết kế bởi kiến trúc sư 11, bao gồm phí Wallace K. Harrison (Mỹ). Trụ sở chính của Liên Hợp Quốc là khu vực "quốc tế", thuộc tất cả các nước thành viên. Nó cung cấp các lực lượng an ninh, cứu hộ, riêng hành chính ....

  Trụ sở chính của Liên Hợp Quốc được xây dựng vào năm 1949 và hoàn thành bốn năm sau đó. Đây là một công việc của khoảng 3.400 nhân viên. Toàn bộ diện tích của khu phức hợp xây dựng của Tập đoàn Liên Hiệp Quốc đã mua lại tài sản từ William Zeckendorf của quốc gia lớn nhất tại thời điểm đó là với 8,5 triệu $.

  Các bộ phim nổi tiếng của Hollywood, hay chương trình TV, và nhiều tiểu thuyết nổi tiếng cũng đã chọn Thánh St. Patrick làm bối cảnh. gần đây nhất là bộ phim "Spider Man". Trong bộ phim Spider-Man đã cứu nàng Mary Jane Watson và thả xuống các mái nhà của Trung tâm Rockefeller, trên từ St. Patrick.

  Nhiều người nổi tiếng đã làm ở đây Requiem. Du khách đặt vé máy bay đi new york mỹ có nhớ anh trai của cố Tổng thống Kennedy? Robert Bộ trưởng Tư pháp F. Kennedy và Thượng nghị sĩ đại diện cho tiểu bang New York. Sau khi ông bị ám sát, nó được tổ chức lễ cầu hồn cho ông trong nhà thờ này.

  Nhiều Đức Giáo Hoàng đến thăm nhà thờ này có cơ hội đến thăm Hoa Kỳ. Trong nhà thờ còn trưng bày rất nhiều các đối tượng vị Giáo Hoàng đến đây, như Đức Giáo Hoàng Piô XII, Gioan Phaolô II và Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI.

  Den New York chiem nguong kien truc toa nha Lien Hop Quoc doc dao

  Nhà thờ St. Patrick có đến 2.400 chỗ ngồi. Đặc biệt trong cơ quan này (cơ quan) có khoảng 9,838 ống, chia thành hai giai đoạn, dàn nhỏ, 3.920 ống, ống dẫn và 5918 dàn nhạc lớn, hai dàn diễn đàn này có thể chơi cùng một lúc.

  Nhà thờ được xây dựng bằng gạch và gạch bên ngoài một lớp đá cẩm thạch (marble) rất đẹp. kiến trúc nhà thờ theo phong cách tân Gothic, trông giống như nhà thờ thời trung cổ ở châu Âu. Phía sau bàn thờ chính có một nơi an nghỉ của các tầng hầm trụ trì tu viện và tổng giám mục đã phục vụ ở đây.

  Công Ty vé máy bay giá rẻ

  Website tham khảo giá vé máy bay đi los angeles tại koreanairvn
  ________________________________________________
  Tags vé máy bay đi new york mỹ - giá vé máy bay đi los angeles
   

Chia sẻ trang này