1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Đeo bao tay cách nhiệt để bảo vệ an toàn tính mạng cho bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 6 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là doanh nghiệp chuyên cung cấp bao tay cách điện chất lượng rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. xí nghiệpchuyên sản xuất, lưu hành trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện,áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thu thập, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên can đến điện. việc này khiến toàn dân rất cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được nguyện vọng của khách hàng nên luôn sản xuất, thay đổi các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu mã nhiều chủng loại, tiền hợp lý, chất lượng cao cho người tiêu dùng tiện lợi chọn lựa sao cho phù hợp với chi phí của mình.
  Các mẫu mã bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với rất nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của doanh nghiệp hay nhà phân phối có uy tín trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ tiêu kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên kiểm tra xem xét bao tay có bị hư hại hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự định. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì công ty mới có cơ hội phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường.

  Trong các doanh nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh dự là xí nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người sử dụng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện, găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này