1. Binhboong92

  Binhboong92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  47
  Hà nội

  Đeo nhẫn đính hôn phù hợp với hình dáng ngón tay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Binhboong92, 9 Tháng ba 2017.

  Bạn ham những mẫu nhẫn cưới đẹp đương đại trên các tạp chí, các trang lăng xê? rất hối hận phải báo với bạn đôi lúc những mẫu nhẫn ấy không phù hợp với tay bạn đâu. đề xuất của Marry là hãy tham khảo bài này ban sơ công bố quyết định tìm mua cho bản thân mình nhẫn cưới.
  Ngón tay thon dài

  Ngón tay thon dài là hài lòng cho cả các kiểu nhẫn đính hôn vàng trắng. hơn thế, không hề người nào cũng sở hữu đôi tay búp măng mềm nhũn với những ngón thon dài đâu, nhiều ngôi sao sáng điện ảnh tuyệt mĩ còn phải dựa người mẫu chân dài tay chụp hình thay mình khi quảng bá trang sức đấy.


  Deo nhan dinh hon phu hop voi hinh dang ngon tay

  người dân có ngón tay thon dài cần chọn nhẫn cưới thanh lịch dễ làm cho chúng ta Đánh mạnh ánh mắt vào, đó dường như là các chiếc nhẫn đính kèm đá trang sức lớn. Kiểu nhẫn bay bổng như thân rắn dọc ngón tay cũng chính là một chỉ dẫn cho ngón tay thon dài vì sẽ gây ấn tượng mạnh.

  chúng ta cũng có thể lựa chọn một chiếc nhẫn có đính kèm đá to, hoặc đính nhiều viên đá, đá quí nhỏ. Chọn nhẫn đính kim cương to như saphire, aquamarine, ngọc lục bảo hoặc ruby sẽ làm đặc biệt nét đẹp của bàn tay đeo nhẫn.

  Nhẫn cưới đính đá ruby dịu dàng êm ả

  Nhẫn cưới đính đá quí câu kết đá saphia


  Ngón tay múm míp

  Kiểu ngón tay này không dễ chọn nhẫn vì dễ làm bàn tay có cảm giác ngắn và mập hơn, chú ý điểm yếu của ngón tay. Vậy nên, Người có ngon tay múp cần xem xét chọn nhẫn cưới tạo cảm xúc ngón tay dài ra hơn bằng kiểu nhẫn có xoàn dạng dài. Chú ý chọn nhẫn ít chi tiết đồ họa và đính vô số hột xung quanh. Đối với nhẫn vàng ta mặt đá, tránh chọn nhẫn quá dài và bó thắt ngón tay muốn tạo cảm hứng ngón tay bó ngắn hơn.
  Ngón tay chút chít và ngắn rất khó chọn nhẫn cưới.
  Chọn sơn móng tay màu ngọc trai hoặc vỏ sò, pastel giúp tạo xúc cảm ngón tay ốm và dài thêm hơn. nhiều loại rubi như đá quí hình bầu dục, quà hình chiếc lá dài… rất lý tưởng cho bàn tay chụt chịt. Góc nhọn của chi tiết đồ họa ở giữa ngón tạo cảm nghĩ ngón dài hơn nữa và thon hơn.

  Bàn tay to bè, ngón vuông vức

  Với bàn tay thô mộc và nam tính này, bạn cần chọn các làm ra nữ tính để dẻo quẹo hóa bề ngoài bàn tay. Chọn nhẫn cưới dạng tròn và không có nhiều họa tiết tô điểm khó hiểu sẽ ưa chuộng vào điểm xấu của bàn tay. đá quí những thiết kế vuông là nhất định không lựa chọn.  chúng ta cũng có thể ghi bàn tay trông thon dài hơn nữa bằng phương pháp dùng sơn móng tay. Dùng màu sơn vỏ xà cừ hoặc ngọc trai vẽ ngay giữa chiều dài móng tay, dùng màu nude điểm bên ngoài tạo cảm xúc tay dài ra hơn.

  Sử dụng kim cương dạng tròn sẽ hợp với bàn tay làm ra này. Những dạng trang suc ngay cuoi có hình giọt nước hay ovan đều hợp.
   

Chia sẻ trang này