1. Kim Trang

  Kim TrangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  dép in hình biết nói

  Thảo luận trong 'Giày dép nữ' bắt đầu bởi Kim Trang, 8 Tháng sáu 2017.

  Nếu cho chúng cái quyền được nói thì hẳn là dép in hình sẽ vô cùng thích thú. Dép in hình biết nói sẽ cho chúng ta thấy được giá trị thực sự của chúng. Và hơn hết nữa là những tình cảm ẩn chứa trong nó.

  Dép in hình
  biết nói không phải là vật vô tri vô giác mà chúng cũng có những cảm xúc nhất định của mình đấy nhé. Điều đó được thể hiện qua những hình ảnh, những thông điệp được in hình lên đôi dép ấy. Chúng sẽ luôn bên bạn, luôn đồng hành, thông cảm cho từng bước đi của bạn dù rằng ít có khi bạn thật sự để tâm đến nó.

  Tình cảm của dép in hình biết nói
  Dép in hình biết nói sẽ vui cùng bạn những khi bạn vui, buồn cùng bạn những khi bạn có tâm trạng không tốt. Và chúng luôn luôn lắng nghe những gì bạn nói.

  Nếu cho chúng cái quyền được nói thì dép in hình biết nói sẽ nói rằng: “hãy trân trọng tôi – tôi là dép in hình cũng có cảm xúc của mình đấy. Đừng vì những tủi hờn, những buồn bã của cuộc sống mà gục ngã, bởi sẽ luôn có tôi bên cạnh. Tôi sẽ bảo vệ bạn, bảo vệ những bước đi của bạn trên con đường dài ấy. Tôi sẽ không chê bạn nghèo khó hay giàu sang đâu.”

  Dép in hình biết nói sẽ vui mừng đến nhường nào khi thấy bạn hạnh phúc cùng những người thân yêu, cùng người mình trân trọng. Và chúng sẽ vui hơn nữa khi biết mình đã góp 1 phần công sức cho bạn…

  Ước mơ của dép in hình biết nói
  Và nếu cho chúng cái quyền được nói thì chúng sẽ nói rằng. “Hãy đi du lịch đi, để tôi được ngao du đây đó như bạn vậy. Để tôi được ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của đất nước mình, nào biển nào song, nào suối…
  dep in hinh biet noi
  dep in hinh biet noi
  Cũng đừng quên tắm táp sạch sẽ cho tôi nữa đấy. Tôi - dép in hình biết nói cũng luôn muốn thơm tho mát mẽ đấy.

  Vậy đấy, con người hay đồ vật đều có những tâm tư, nguyện vọng của mình. Hãy trân trọng người bạn bên mình nhé.
   

Chia sẻ trang này