1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Đi du lịch Thái lan cần chuẩn bị 3 điều sau cho chuyến đi hoàn hảo

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 23 Tháng một 2016.

  Để có một chuyển du lịch Thái Lan như mong đợi là mong ước của mọi khách book ve may bay di thai lan gia re du lịch, nhưng để có được nó, du khách cần phải chuẩn bị những gì trước khi đi du lịch Thái Lan?

  1. Chuẩn bị hộ chiếu và thị thực trước khi đi du lịch Thái Lan

  Di du lich Thai lan can chuan bi 3 dieu sau cho chuyen di hoan hao

  Tất cả các khách du lịch đi du lịch tới Thái Lan cần phải có thị thực hợp lệ nhưng đa số quốc tịch không cần visa cho một kỳ nghỉ tối đa 30 ngày kể từ ngày áp dụng đối với các trường hợp đi du lịch bằng đường hàng không. Nếu đi du lịch bằng đường bộ, du khách chọn ve may bay di vinh đi du lịch đến Thái Lan trong thời gian không quá 15 ngày.

  Visa Thái Lan - Điều kiện cần để đi du lịch Thái Lan

  Nếu bạn muốn ở lại Thái Lan trong một thời gian dài cần phải xin visa du lịch đến các văn phòng lãnh sự quán Thái Lan ở nước ngoài có giá trị ở 60 ngày, visa này phải được sử dụng trong vòng ba tháng kể từ ngày cấp và có thể được gia hạn.

  2. Tiền ở Thái Lan

  Đơn vị tiền tệ của Thái là Baht, 1 đô la Mỹ tương đương với 30 baht Thái. Tiền giấy Thái có mệnh giá 1.000 baht tương ứng, 500 baht, 100 baht, 50 baht, 20 baht và 10 baht tiền tệ, 5 baht, một baht và 50 đồng tiền Satang và 25 Satang. Tại khách sạn, nhà hàng và một số cửa hàng chấp nhận khách lưu diễn Thái Lan quyết toán của một thẻ tín dụng quốc tế.

  Trước khi đi du lịch Thái Lan, du khách nên đổi tiền Việt Nam Thái

  Di du lich Thai lan can chuan bi 3 dieu sau cho chuyen di hoan hao

  Khách du lịch Thái Lan ở Thái Lan cho phép các loại miễn thuế 200 điếu thuốc lá và một lít rượu vang hay rượu mạnh. Các loại vũ khí, ma túy, khiêu dâm bị nghiêm cấm. Lưu ý để mang lại hơn 10.000 Baht tiền mặt sẽ phải khai báo khi nhập cảnh, và mỗi người không được phép mang theo tiền mặt trên 50,000 Baht Thái ra. Đồ cổ và tượng Phật đòi hỏi giấy phép xuất khẩu thật.

  3. Chú ý lúc nhập khẩu, xuất cảnh từ Việt Nam đến Thái Lan

  - Bạn nên báo cáo cho tờ khai xuất nhập cảnh nếu:
  Mang theo những mặt hàng có giá trị từ 200 USD trở lên như: Camera, đá quý, đồ cổ ...
  Nếu số tiền mang theo hơn 7000 $ / người, cùng với quyết định mang tiền ra nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, trong đó nêu rõ mục đích dung.- bạn phải giữ lại tờ khai nhập cảnh Việt Nam (tuyên bố sẽ thực hiện trên chuyến bay từ Bangkok đến Việt Nam).

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay Vietnam Airline tại http://www.vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này