1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Đi Quảng Châu tham quan bảo tàng Nghệ thuật Dân gian

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 4 Tháng năm 2016.

  Thưởng thức kiến trúc và những bức tượng lớn trong các ngôi đền cổ là bảo tàng dân gian nghệ thuật.
  Cùng ve may bay di Guangzhou đến khám phá một trong những kho tàng văn hóa quan trọng của tỉnh Quảng Đông, nổi tiếng với bức tượng bằng gỗ, thạch cao và gạch tuyệt đẹp. Đền thờ dòng họ Trần - Bảo tàng Nghệ thuật Dân gian Quảng Đông là một quần thể kiến trúc lớn với 6 khu vườn, 9 phòng và các tòa nhà. Công trình này được hoàn thành vào năm 1894 với tiền đóng góp của các thành viên gia đình họ Trần ở 72 thị trấn ở tỉnh Quảng Đông. Ngôi đền này được xây dựng với mục đích của trung tâm học tập gia đình Trần thờ cúng tổ tiên và trẻ em trong dòng tộc.
  Di Quang Chau tham quan bao tang Nghe thuat Dan gian
  Khi bạn đi quanh vườn, thông qua các tòa nhà, hãy chú ý đến những bức tượng trên mái nhà, tường và cửa, cổng. Những bức tượng lấy cảm hứng từ các nhân vật thần thoại và thực tế và hầu hết trong số họ là hiện thân sống động của các câu chuyện cổ điển và huyền thoại. Đây là một ví dụ sống cho du khách bắt đầu tìm hiểu về văn hóa dân gian Trung Quốc.
  Di Quang Chau tham quan bao tang Nghe thuat Dan gian
  Năm 1959, chính phủ thành lập Dân gian Bảo tàng Nghệ thuật Quảng Đông tại đền thờ để giới thiệu lịch sử của nghệ thuật thủ công. Hãy dành thời gian để nhìn vào những bức tranh và tượng chạm và trang trí và vật dụng hàng ngày được làm bằng ngà voi.
  >>Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Tokyo giá rẻ của hãng Philippines Airlines
  Hoặc xem các khu vực trưng bày các hình thức thủ công khác như nghệ thuật cắt giấy thật, gốm sứ và thêu. Hoặc bị mê hoặc bởi những chạm khắc gỗ tinh tế trên bức tranh treo và đồ nội thất bằng gỗ từ trên cao.
  Di Quang Chau tham quan bao tang Nghe thuat Dan gian
  Chùa cũng từng là ngôi nhà của các thành viên gia tộc Trần. Trong vẫn còn phức tạp hơn để sử dụng đồ nội thất cho phòng này.
  Nhận máy ảnh đã sẵn sàng để có những bức tượng của các nhân vật từ photorealistic văn học cổ điển Trung Quốc trên khắp khu vườn. Thư giãn ở một trong rất nhiều ghế nằm rải rác khắp nhà và tận hưởng không khí yên bình, ít vận động.
  Di Quang Chau tham quan bao tang Nghe thuat Dan gian
  Ngôi đền nằm ở trung tâm của Quảng Châu và kết nối toàn thành phố bằng nhiều tuyến xe buýt hoặc trạm Chen Học viện Gia Đình (Chen Trạm Academy Clan). Khu quần thể du lịch nơi đây mở các quần hàng ngày và nên dành ít nhất 1 giờ cho tour du lịch của bạn.
  ___________________________________________
  Tham khảo: Khám phá Côn Minh với tấm ve may bay di Con Minh giá rẻ, hay tới Nagoya Nhật Bản thưởng thức các món ngon trứ danh cùng ve may bay di Nagoya giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways, mọi chi tiết liên hệ, đặt vé giá rẻ xin vui lòng truy cập địa chỉ website:thaiiairways.com
   

Chia sẻ trang này