1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Đi Stockholm du lịch tham quan bảo tàng Bắc Âu nổi tiếng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 12 Tháng tư 2016.

  Tìm hiểu về những thay đổi trong văn hóa Thụy Điển thế kỷ 16 và Tham quan các hình ảnh lịch sử và hiện vật trưng bày trong lễ hội địa phương và văn hóa Sami cùng vé máy bay đi Stockholm Thai Airways.
  Di Stockholm du lich tham quan bao tang Bac Au noi tieng
  Tại Bảo tàng Bắc Âu, du khách có thể tìm hiểu về các nền văn hóa Thụy Điển từ thế kỷ 16 đến nay. Artur Hazelius bảo tàng được thành lập vào cuối năm 1800, với nhiều hiện vật văn hóa dân gian, bao gồm trang phục, đồ nội thất và hình ảnh. Hôm nay bảo tàng có hơn một triệu hiện vật và tài liệu lưu trữ 7 triệu hình ảnh.
  Di Stockholm du lich tham quan bao tang Bac Au noi tieng
  Bước vào bảo tàng thông qua hội trường chính, du khách cùng vé máy bay đi Stockholm sẽ thấy những bức tượng Gustav Vasa, nhà vua đã giúp đưa lối ra của Thụy Điển từ chủ nghĩa thực dân và Đan Mạch đã trở thành một quốc gia độc lập. Sắp xếp lại bàn căn cứ triển lãm để xem mẫu trang trí phòng tiệc tổ chức của thế kỷ 17 và thế kỷ 18 trà Quan sát những thay đổi trong phong cách thiết kế nội thất từ năm 1800 đến năm 2000 tại triển lãm nội thất. Tại đây, khách du lịch quan tâm đến nhiếp ảnh có thể tìm hiểu những phong cách của Thụy Điển hiện đại trong ảnh Orstedholm Mikkel.
  Di Stockholm du lich tham quan bao tang Bac Au noi tieng
  Đừng bỏ lỡ các khu vực triển lãm dành riêng cho truyền thống của lễ hội và lễ kỷ niệm của Thụy Điển. Ở đây, du khách có thể tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử của Midsummer lễ hội mùa hè. Khám phá các loại của cuộc sống trên màn hình người Sami trong triển lãm Sápmi. Hơn 20.000 người ở Thụy Điển, người tự nhận mình là thuộc về nhóm người bản xứ Sami.
  Du khách yêu văn học sẽ được thưởng thức các căn cứ triển lãm August Strindberg. Ông là một nhà viết kịch và họa sĩ Thụy Điển gây tranh cãi, là một người bạn của người sáng lập của bảo tàng. Du khách có thể tìm thấy kịch bản ban đầu của vở kịch, ảnh chụp trong suốt cuộc đời và áo khoác thuốc cũ của mình.
  Di Stockholm du lich tham quan bao tang Bac Au noi tieng
  Tọa lạc tại Djurgården, trung tâm thành phố Bắc Âu Bảo tàng, Stockholm là 10 phút đi bằng xe hơi. Đậu xe trượt tự động nhưng thiếu bãi đỗ xe. Xe điện từ Sergels Torg là một sự lựa chọn thuận tiện hơn cho việc đi lại. Du khách cũng có thể đi bộ 20 phút từ King Park ở trung tâm thành phố Gardan.
  Bảo tàng mở cửa hàng ngày, ngoại trừ một số ngày lễ lớn. Du khách có thể ghé thăm trang web của bảo tàng để biết chi tiết giờ mở cửa. Tại lối vào bảo tàng với hướng dẫn bằng tiếng Anh miễn phí. Vào cửa tự do cho khách dưới 18. Từ tháng chín-Tháng năm, bảo tàng miễn phí vào cửa mỗi tối thứ Tư.
  ____________________
  Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Nagoya Nhật Bản giá rẻ | Đặt mua vé máy bay đi Luang Prabang giá rẻ
   

Chia sẻ trang này