1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Đi Toronto trải nghiệm mua sắm trong lòng đất

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 26 Tháng một 2016.

  Khám phá một mê cung của những đoạn đường ngầm tìm cửa hàng thời trang, nhà hàng và trực tiếp đến một số điểm tham quan chính của Toronto.
  Cùng ve may bay di Toronto tới tham quan và mua sắm tại PATH
  PATH là một khu trung mua sắm và vui chơi giải trí kéo dài 17 dặm (28 km) trên các lối đi ngầm. Theo Sách kỷ lục Guinness, đây là trung tâm mua sắm ngầm dài nhất thế giới. Hãy đến để khám phá một số 1.200 cửa hàng và dịch vụ, ăn uống ở các quán cà phê và nhà hàng và tham quan một số điểm du lịch chính của Toronto.
  Di Toronto trai nghiem mua sam trong long dat
  Thậm chí nếu du khách không tìm kiếm bất cứ điều gì đặc biệt, khám phá các đường phố của các trung tâm mua sắm là một trải nghiệm thú vị bởi vì có một chút giống như bước vào mê cung. Trong khi đi bộ, du khách sẽ đến với 60 điểm nhưng du khách sẽ cần phải quyết định xem có nên rẽ trái hay bên phải, tiếp tục đi thẳng và quay trở lại hướng ông vừa đi. Dấu hiệu tại mỗi màu sắc tại chỗ giao cắt mã hóa sẽ giúp khách đưa ra quyết định.
  Di Toronto trai nghiem mua sam trong long dat
  Một cách khác để tránh bị quá tải là tải về một bản đồ từ các trang web chính thức của trung tâm mua sắm và đánh dấu các cửa hàng mà khách du lịch muốn đặt ve may bay di Canada tới Toronto để đến thăm. Các cửa hàng này từ các cửa hàng thời trang và các đại lý trung tâm làm đẹp đến điện tử và thể thao cửa hàng thiết bị.
  Khi du khách cảm thấy đói, dừng lại ở một trong những quán cà phê và nhà hàng nằm khắp phức tạp. Lựa chọn giữa các món ăn, quán cà phê, quán rượu, nhà hàng và các cửa hàng thức ăn nhanh cao cấp châu Á và Mỹ.
  Di Toronto trai nghiem mua sam trong long dat
  Khu mua sắm ngầm PATH trải dài từ Harbour Street College Street, trong khu vực trung tâm thành phố Toronto. Hiện có hơn 125 cửa trên mặt đất trực tiếp dẫn đến các đường phố của các trung tâm mua sắm. PATH kết nối nhiều điểm tham quan hàng đầu của Toronto, do đó, khách có thể sử dụng một lối đi hiểm để khám phá thành phố vào một ngày lạnh. Tìm hiểu một chút lịch sử của khúc côn cầu ở Hockey Hall of Fame, xem một trận đấu khúc côn cầu hay bóng rổ tại Trung tâm Air Canada và đắm mình trong khung cảnh ngoạn mục của thành phố từ các công nghệ tháp.
  Di Toronto trai nghiem mua sam trong long dat
  Truy cập vào trang web chính thức của trung tâm mua sắm cho giờ mở cửa của các doanh nghiệp tư nhân và các điểm tham quan và phiếu giảm giá và khuyến mại cho các bữa ăn và hàng hóa. Từ PATH cũng máy bán vé đậu xe nhà để xe 20, một số trạm tàu điện ngầm, khách sạn và nhà ga xe lửa.
  Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Toronto Canada - Philippine Airlines
  TP. HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
  TP. HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
  190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Melbourne giá rẻ: philippineair.net
   

Chia sẻ trang này