1. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40
  Toàn Quốc

  Địa chỉ bán đồng hồ Rolex 5 số chính hãng tại Hà Nội?

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nam' bắt đầu bởi giathien123, 8 Tháng tám 2017.

  Giá bán:
  10000000
  Địa chỉ bán đồng hồ Rolex 5 số chính hãng tại Hà Nội?Để tìm được một cửa hàng bán đồng hồ Rolex 5 số chính hãng tại Hà Nội phải đảm bảo cần những yêu cầu gì về sản phẩm và hiểu biết gì về kỹ thuật?

  Nhiều người vẫn đang nhầm lẫn rằng đồng hồ Rolex 5 số là đồng hồ cổ, hiếm và đã không còn tồn tại trên thị trường. Nhưng thực chất, các boutique chính hãng của Rolex vẫn còn đang bán đồng hồ Rolex 5 số, do đó bạn không nên tìm đến chợ đen hoặc hỏi mua lại đồng hồ cũ làm gì, mà nên tìm đến cơ sở chính hãng để mua hàng.

  Dia chi ban dong ho Rolex 5 so chinh hang tai Ha Noi  Đồng hồ Rolex 5 số là loại đồng hồ Rolex mà số series sản phẩm của nó hiện nay chỉ có 5 số. Trong khi các mẫu đồng hồ Rolex hiện nay đã chuyển sang series 6 số. Trong số 14 bộ sưu tập đồng hồ Rolex hiện tại, có 2 bộ sưu tập của Rolex là dòng đồng hồ cũ với series 5 số: Cellini và Pearlmaster. Nếu bạn muốn tìm mua đồng hồ nam, đặc biệt là những mẫu sản phẩm cuối cùng của Rolex có series 5 số, hãy đến các boutique của Rolex để tìm sản phẩm, hoặc đặt hàng với các quản lý, nhân viên bán hàng để họ có thể đặt hàng sản phẩm cho bạn.

  Dia chi ban dong ho Rolex 5 so chinh hang tai Ha Noi

  Xem thêm: Đồng hồ rolex 6 số  Các cơ sở bán đồng hô Rolex 5 số hiện nay vẫn là các boutique Rolex chính hãng, nhưng họ sẽ chỉ còn bán mẫu đồng hồ Cellini và Pearlmaster. Trong đó, Cellini là đồng hồ dây da dành cho nam, còn Pearlmaster là dòng đồng hồ dây kim loại dành cho nữ tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn tìm mua một sản phẩm đồng hồ cao cấp làm bằng dây da, với thiết kế, kiểu dáng đồng hồ thanh lịch, lịch sự, đơn giản mà tinh tế thì Cellini chính là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Với các mặt số Moonphase, Date hoặc Dual Time cổ điển, chắc chắn sẽ có rất nhiều mẫu đồng hồ nam mà người bán hàng có thể bán đồng hồ Rolex 5 số cho bạn.

  Dia chi ban dong ho Rolex 5 so chinh hang tai Ha Noi  Tương tự đó, các cơ sở bán đồng hồ Rolex 5 số chính hãng dành cho nữ hiện nay cũng có thể cung cấp cho bạn các mẫu đồng hồ Rolex Pearlmaster đẹp mắt, duyên dáng và vô cùng nữ tính với mặt số khảm xà cừ, cùng với dây đeo kim loại hiện đại, bắt mắt. Có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Pearlmaster 29 – Pearlmaster 34 và Pearlmaster 39, chắc chắn sẽ khiến các bạn gái hài lòng. Nếu bạn muốn tìm mua đồng hồ Rolex nữ dây da, rất tiếc rằng các cơ sở bán đồng hồ Rolex 5 số hiện nay cũng không còn bán mẫu đồng hồ này nữa. Từ lâu nay, Rolex vẫn luôn phát triển đồng hồ dây kim loại của mình với các loại vật liệu đắt tiền và quý hiếm nhất. Không chỉ Rolex, các thương hiệu đồng hồ cao cấp hiện nay cũng đang dần bỏ qua vật liệu dây da đồng hồ, điển hình như đồng hồ Rado dây đá.

  Xem thêm: Đồng hồ rolex 18238
   
 2. Có thể bạn quan tâm


  Thương hiệu thời trang nam 4MEN(R) ra đời từ năm 2010 đến nay, chuyên cung cấp giày nam, áo sơ mi namtúi xách nam chất lượng hàng hiệu cao cấp, nếu các bạn quan tâm vui lòng truy cập website www.4menshop.com để chọn mua sản phẩm nhé
 3. giathien123

  giathien123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  40

Chia sẻ trang này