1. thokhangduong

  thokhangduongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  213

  Địa chỉ mua thuốc chữa bệnh viêm họng và cách điều trị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thokhangduong, 5 Tháng mười hai 2014.

  Trong thời đại ô nhiễm, bệnh viêm họng là một bệnh rất nguy hiểm, nếu trong phế có nhiệt thì viêm họng cấp sẽ dễ dàng bị đi bị lại, dùng kháng sinh chỉ khỏi đợt cấp nhưng không thể ngăn được bệnh tái phát. Viêm họng mãn, viêm họng hạt thì vẫn là một thách thức với thuốc kháng sinh. Trong những trường hợp này thuốc đông y thực sự là một cứu cánh hữu hiệu cho người bệnh.

  1. Nguyên nhân và cơ chế gây bệnh viêm họng:

  - Thời tiết khí hậu khắc nghiệt, môi trường ô nhiễm nặng- Tuổi tác cao, sự suy giảm chức năng: Tâm, can, tỳ, phế, thận- Do hiện tượng trào ngược dạ dày cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp- Do việc lạm dụng quá nhiều kháng sinh để chữa bệnh làm cơ thể mất sự cân bằng, ảnh hưởng đến sự miễn dịch  2. Các yếu tố gây viêm họng

  a. Yếu tố môi trường

  - Hít nhiều khói bụi như: bụi đường và nơi làm việc, nơi không khí ô nhiễm.- Thời tiết: thường bị viêm họng nhiều lúc giao mùa, mùa lạnh bị bệnh nhiều hơn mùa nóng.

  b. Yếu tố cá nhân

  - Không thường xuyên vệ sinh răng miệng.- Đang bị sâu răng chưa điều trị.- Viêm mũi xoang mạn tính, viêm tai giữa mạn tính, viêm VA.- Thường ăn thức ăn có nhiều dầu, mỡ.

  Hãy chăm sóc sức khoẻ bằng y học cổ truyền.

  Địa chỉ liên hệ tư vấn khám viêm họng: Lương y Nguyễn Thị Khang, 0915913255
   

Chia sẻ trang này