1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 8 Tháng tư 2015.

  Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh tự nhiên luôn là mong ước của mỗi eva. Và với những cô nàng mắt một mí, mí ẩn, mí lót… thì tìm đến địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội là giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất.
  Vì nhấn mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản nên nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo và cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tinh cậy, chị em cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội qua những tiêu chí sau:
  Dia chi nhan mi dep o Ha Noi
  Nhấn mí là giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả, an toàn

  Trước hết, quá trình nhấn mí mắt Hàn Quốc cần áp dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương đến giác mạc, thị lực của khách hàng, cho hiệu quả vượt trội với nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian. Bên cạnh đó, cơ sở thẩm mỹ phải được Sở Y tế Hà Nội cấp phép, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng.
  Với gần 2 thập niên hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Các bác sĩ tại đây không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp mà còn có thời gian tu nghiệp dài hạn tại những quốc gia thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… nên mọi thao tác do các bác sĩ trực tiếp đảm nhận đều đảm bảo 2 yếu tố tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.
  Với dịch vụ nhấn mí, khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định hiện trạng thẩm mỹ mắt: một mí hay mí ẩn, nếp mí không rõ ràng…. Từ đó, bác sĩ sẽ phân tích dựa trên từng khuôn mặt cụ thể để tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp và đo vẽ đường mí cân đối, hài hòa tự nhiên.
  Với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ phía dưới mi mắt nên nếp mí tạo ra chỉ duy trì hiệu quả 2-3 năm rồi mờ dần. Vậy nên, nếu mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mãi mãi thì khách hàng hãy lựa chọn cho mình kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.
  Quy trình nhấn mí được tiến hành trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, với đôi tay khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, học tập bình thường ngay sau khi làm đẹp và sớm cảm nhận được đôi mắt nai long lanh với nếp mí rõ nét, cân đối dần ngự trị trên khuôn mặt.
  Nguồn: Địa chỉ nhấn mí đẹp ở Hà Nội
   

Chia sẻ trang này