1. baloseo

  baloseoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  18

  Dịch Vụ Bốc Xếp Hoàng Lương Sơn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi baloseo, 7 Tháng mười 2014.

  Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Hoàng Lương Sơn

  • Giới thiệu chung:
  Sự phát triển lớn mạnh của các công ty, doanh nghiệp bùng nổ khiến lượng hàng hóa sản xuất, trung chuyển và xuất nhập khẩu ngày càng nhiều do đó đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ bốc xếp(Dich vu boc xep TPhcm) hàng hóa và dịch vụ vệ sinh công nghiệp. đáp ứng nhu cầu của các công ty, công ty Hoàng Lương Sơn chúng tôi được thành lập vào ngày 10/05/2011 giấy phép kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp, với ngành nghề kinh doanh chính: cung ứng dịch vụ bốc xếp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

  Dich Vu Boc Xep Hoang Luong Son

  • Tầm nhìn:
  Đặt tính kỷ luật và chính xác làm mệnh lệnh, nhiệm vụ với từng nhân viên của công ty, xác định khách hàng chính là các công ty sản xuất kinh doanh về lĩnh vực thực phẩm, kho vận.
  Mong muốn trở thành đối tác thân thiện của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước, không ngừng cải tiến chất lượng trong công tác quản lý, cải tiến kỹ năng công việc. tiêu chí hàng đầu của chúng tôi luôn hướng tới là: đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để tìm kiếm chữ tín mở rộng thị trường Dich vu boc xep Binh Duong

  • Mục tiêu:
  Cung cấp các gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng các gói dịch vụ gia tăng.
  Cam kết không xẩy ra sự cố, sai sót trong quá trình làm việc cho khách hàng, để kết quả cuối cùng đạt được là sự hài lòng của cả hai bên.
  Thiết lập mối quan hệ thân thiết bền vững với khách hàng trên cơ sở: hợp tác, chia sẻ, tin cậy.
  Địa chỉ: 36A/5I KP Bình Đáng , Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại: 0989.82.55.77
  Fax: 0650.376.5302
  MST: 3701869202
   

Chia sẻ trang này