1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves có gì khác?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 15 Tháng mười 2014.

  Ngày nay, xu hướng chuyển nhàchuyển văn phòng trong xã hội ngày càng tăng vì những lý do như kinh tế và môi trường sống. Do đó, sự xuất hiện của nhiều dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ - Vận chuyển trọn gói tphcm và chuyển văn phòng là điều tất yếu. Sự ra đời của vinamoves vào năm 2007 ngay lúc mà nhu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng ngày càng tăng dựa theo sự đầu tư và phát triển của các tập đoàn thế giới vào Việt Nam. Với kinh nghiệm tổ chức và huấn luyện đội ngũ công nhân lâu năm, Vinamoves đã tạo ra được sự khác biệt của riêng mình so với những đơn vị khác.


  Dich vu chuyen nha cua Vinamoves co gi khac


  Sự khác biệt của Vinamoves chính là niềm đam mê và khao khát đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Những người đã tin tưởng và giao trọn tài sản cho Vinamoves vận chuyển. Chính sự khác biệt về niềm đam mê nghề nghiệp mà ban lãnh đạo vinamoves đã không ngừng chọn lọc những thành viên ưu tú nhất vào đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của mình. Đồng thời vinamoves còn phát triển các dịch vụ liên quan như kho bãi, trả lại hiện trạng văn phòng, chuyển dọn quốc tế. Những dịch vụ trên đem đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng của vinamoves. Với quan điểm khách hàng là thượng đế, Vinamoves đã truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên của mình là phải phục vụ khách hàng ở mức tốt nhất. Đồng thời, đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, sự hài lòng và chế độ hậu mãi ở mức cao nhất.

  Chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo lắng khi đồ nội thất quý giá của mình được lưu trữ tại kho của vinamoves khi không thể chuyển nhà vào thời điểm mà mình mong muốn. Với dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói và các dịch vụ giá trị cộng thêm của mình, chắc chắn khách hàng của Vinamoves sẽ được phục vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
  Nếu quý khách hàng chưa cảm nhận được sự khác biệt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng của vinamoves, xin hãy liên hệ với vinamoves để được trải nghiệm thực tế tốt nhất.
  Nguồn http://vinamoves.com/tin-tuc/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tphcm.detail

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975
   

Chia sẻ trang này