1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves chuyển quần áo gia chủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 17 Tháng mười hai 2014.

  Bạn và gia đình đã lên kế hoạch chuyển nhà vào thời điểm thích hợp mà mình chọn lựa. Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm với tiêu chí uy tín và chất lượng, và chi phí phải chăng cũng là điều mà bạn muốn. Tuy nhiên, có một điều bạn còn quên là không phải dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào cũng lưu ý đến việc đóng gói quần áo của bạn sạch sẽ và nhanh chóng. Thông thường, khi đóng gói quần áo thì các dịch vụ chuyển nhà thường sử dụng thùng carton thường để đóng quần áo. Tuy nhiên, nếu quần áo của bạn thuộc loại đắt tiền thì nên yêu cầu họ cung cấp thùng đóng quần áo còn mới, chưa qua sử dụng. Việc sử dụng thùng mới khi chuyển nhà sẽ giúp cho những đồ vật dễ dơ bẩn như quần áo, chăn, khăn….của bạn không bị bẩn và có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi chuyển nhà.
  Dich vu chuyen nha Vinamoves chuyen quan ao gia chu
  Trường hợp, vấn đề chi phí chuyển nhà không là điều quan trọng với bạn thì bạn có thể yêu cầu họ cung cấp loại thùng đứng có khung móc quần áo. Loại thùng này rất đặc biệt và chuyên sử dụng cho việc chuyển nhà ra quốc tế. Bạn chỉ cần móc quần áo vào móc áo và treo vào thùng. Công việc rất nhanh chóng và gọn gàng. Đặc biệt, chắc chắn quần áo sau khi chuyển đến nơi ở mới sẽ không bị nhăn. Đây là loại thùng đặc biệt và không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng có. Do đó, chỉ khi bạn có yêu cầu đặc biệt thì dịch vụ chuyển nhà mới giới thiệu với bạn loại thùng này.

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại thùng đặc biệt để chuyển nhà trọn gói thì tại sao không liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves?

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này