1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển nhà Vinamoves khuyên bạn nên làm gì khi chuyển nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 13 Tháng mười 2014.

  Thời gian chuyển nhà là khoản thời gian bận rộn nhất của bạn, đó là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, bạn nên làm gì trong khoản thời gian này trong khi mọi thứ đều có Dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao - Vinamoves lo hết? Vinamoves sẽ gợi ý cho bạn một vài điều để bạn có thể biết mình sẽ làm gì và không nên làm gì trong suốt quá trình chuyển nhà.
  Thường thời gian chuyển nhà sẽ bắt đầu vào sáng sớm. Tuy nhiên bạn cần phải chuẩn bị công việc đóng gói và soạn sẵn các món đồ cá nhân mà bạn không muốn bất kỳ ai biết vào tối hôm trước. Nếu bạn là người cẩn trọng chắc chắn bạn sẽ tự chuyển những đồ trang sức quý giá hoặc tiền bạn của mình. Điều đó cũng tốt nếu bạn cảm thấy làm vậy sẽ tạo sự yên tâm cho chính mình.
  Dich vu chuyen nha Vinamoves khuyen ban nen lam gi khi chuyen nha
  Điều kế tiếp là bạn cần dặn các thành viên gia đình ngủ sớm, với trẻ nhỏ và vật nuôi thì bạn nên gởi chúng gởi nhà bà con hoặc hàng xóm để chúng không làm ảnh hưởng đến việc chuyển nhà. Nếu không thể gởi ở đâu thì bạn nên chọn 1 căn phòng và cho chúng ở trong đó trong suốt thời gian chuyển nhà. Tới thời điểm chuyển nhà thì công việc của bạn là hướng dẫn dịch vụ chuyển nhà trọn gói và giám sát dịch vụ chuyển nhà xem họ có khuân đồ có làm trầy đồ của bạn không, có rơi vỡ không. Đồng thời bạn cũng nên cho một người nhà của mình đến nhà mới và hướng dẫn họ nên đặt đồ ở chỗ nào mà mình muốn. Ngoài ra, bạn cũng không nên tự hướng dẫn hay yêu cầu họ khuân món đồ nào trước vì các giám sát của dịch vụ chuyển nhà sẽ biết họ nên khuân cái nào trước và sắp xếp chúng ở đâu trên xe tải. Và bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn luôn có mặt tại thời điểm chuyển nhà để xem và hỗ trợ họ khi có vấn đề gì phát sinh ngoài dự tính.
  Dich vu chuyen nha Vinamoves khuyen ban nen lam gi khi chuyen nha

  Trường hợp bạn có nhiều cây cảnh hoặc hồ cá cảnh cần chuyển đi thì bạn nên thảo luận trước với Chuyển nhà trọn gói tphcm về kế hoạch chuyển vì việc chuyển những sinh vật cảnh như thế sẽ không phải đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Đó là cả một vấn đề phức tạp. Nếu bạn cảm thấy không tự tin thì có thể liên hệ dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn tốt nhất.

  Liên hệ với Vinamoves: http://vinamoves.com/lien-he
  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)​
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh​
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975
   

Chia sẻ trang này