?

chuyển tiền sang trung quốc hay chuyển tiền sang Mỹ, cái nào khó hơn?

 1. chuyển tiền sang trung quốc

  0 vote(s)
  0.0%
 2. chuyển tiền sang mỹ

  1 vote(s)
  100.0%
 1. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Toàn Quốc

  Dịch vụ chuyển tiền sang các nước trên thế giới uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuyentienquocte, 26 Tháng năm 2016.

  Dịch vụ chuyển tiền quốc tế sang 168 nước trên thế giới uy tín


  Dịch vụ chuyển tiền quốc tế, dịch vụ chuyển tiền thông qua tài khoản swift đi tất cả các nước trên thế giới.

  Chúng tôi nhận thanh toán tiền việt tại việt nam, sau đó quy đổi sang các đồng tiền khác như USD, EURO, Bảng anh. dịch vụ nhanh chóng với chi phí cạnh tranh. tỷ giá theo quy luật thị trường.

  Bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí khi dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi. chúng tôi cam kết chi phí thấp nhất khi bạn chuyển. đối tác và người thân của bạn sẽ nhận được tiền nhanh nhất.

  Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển tiền sang mỹ. du lịch, du học, mua bán hàng hóa. thanh toán các khoản chi phí cho nước ngoài.trợ cấp thân nhân chuyển tiền thừa kế.

  Quý khách có nhu cầu chuyển tiền sang mỹ chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ quý vị. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt với chi phí cạnh trạnh. Hãy đến với dịch vụ chuyển tiền sang mỹ của chúng tôi. quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

  Ngoài dịch vụ chuyển tiền sang mỹ chúng tôi còn các dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác như: Chuyển tiền sang trung quốc, chuyển tiền sang nhật bản, chuyển tiền sang châu âu,...

  Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền đi tất cả các quốc gia trên thế giới, Hãy dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi 0967.765.844 để biết tỷ giá hôm nay.đến với dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi bạn sẻ cảm thấy hài lòng vì dịch vụ nhanh gọn, tỷ giá thấp, phí rẻ .


  Tham khảo thêm: http://dichvuchuyentienquocte.com/
   
  Last edited: 12 Tháng sáu 2016
 2. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Những bí quyết kinh doanh của người Trung Quốc xưa (Phần 1)
  Chuyển tiền sang Trung Quốc TPTrans chia sẻ bài viết:Những bí quyết kinh doanh của người Trung Quốc xưa (Phần 1)

  1. Biết địa hình sẽ thắng, chọn địa hình sinh tài

  Trong binh pháp có viết: “Địa hình hỗ trợ cho việc binh, biết địch mới mong cầu thắng, tính đến lúc hiểm nguy, xa gần là đạo của người làm tướng. Biết đạo lý đó ắt sẽ thắng, kẻ không biết điều đó ắt thua”. Điều này chứng tỏ địa hình từ xưa rất quan trọng đối với chiến đấu, là người tướng không thể không quan sát địa hình để bày binh bố trận. Thương trường cũng như chiến trường, người chủ kinh doanh cũng giống như đang điều khiển hàng ngàn quân mã. Người tướng có trí tuệ, mưu lược luôn chiếm giữ vị trí địa hình có lợi, cuối cùng mới giành được thắng lợi.

  Phạm Lãi – Một nhà mưu lược đầy tài ba thời Xuân Thu chiến quốc là một người như vậy. Với con mắt của nhà chiến lược, ông cho rằng: Đào địa là phần đất trong thiên hạ, thông với các chư hầu, là nơi lý tường để giao dịch hàng hóa. Vì thế ông đã chọn Đào địa làm nơi kinh doanh. Quả nhiên, trong vòng 10 năm tiền ông kiếm được nhiều vô số kể. Cái tên Đào Chu Công được mọi người yêu mến truyền tụng đến ngày nay.Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin

  Trong “Sử ký” có ghi chép: Sau khi diệt được nước Triệu, nước Tần tiến hành chính sách di dân. Khi đó có rất nhiều người hối lộ quan lại để không phải di dời đi nơi khác, họ muốn ở lại vùng đất cũ vì sợ phải thay đổi. Duy chỉ có phú thương họ Trác yêu cầu được chuyển đến vùng Văn Sơn xa xôi. Ông nhìn thấy ở đó đất đai phì nhiêu, sản vật phong phú, dân cư sống thanh bình, nồng hậu, họ rất thích buôn bán, thương nghiệp sẽ dễ dàng phát triển.

  Mấy năm sau, Trác thị trở thành phú ông gần xa đểu biết tên, quan niệm chọn đất của ông cũng được các thương nhân coi là cẩm nang. Dương Châu – Giang Tô là một nơi giao thông phát triển, vận chuyển bằng đường thủy cũng thuận tiện, hàng hóa phong phú, thương nhân từ các nơi khác đến đây sinh cơ lập nghiệp, có người chỉ từ hai bàn tay trắng mà làm tạo nên gia nghiệp khổng lồ, tiếng tăm lừng lẫy bốn phương.
   
 3. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  2. Hàng rẻ mua vào, hàng lên nhanh chóng bán ra

  Phạm Lãi và Bạch Giai – ông tồ nghề thương nghiệp cho rằng hàng rẻ mua vào, tuy quý nhưng rẻ; hàng đắt bán ra, tuy rẻ nhưng quý. Điều này nhấn mạnh người kinh doanh giỏi về cách nắm bắt thời cơ để mua vào bán ra. Lợi nhuận kinh doanh có được từ khoản lãi chênh lệch. Một khi thấy thời cơ đến, bằng mọi giá phải hành động ngay, nếu không sẽ không kiếm được tiền thậm chí còn lỗ vốn.

  Thời Ngụy Ván Hầu, người dân chỉ chú trọng nghề nông, thế mà Bạch Giai lại rất vui với điều này. Khi lương thực phong phú, được mùa, ông ta cho người thu mua hết ngũ cốc, bán ra tơ, sơn. Đợi khi tơ tằm được tung ra thị trường, ông ta lại thu mua số lượng lớn, bán hết lương thực. Ỏng từng nói: Người nào làm ăn buôn bán có mưu kế giỏi như Y Doãn và Khương Thái Công, giỏi phán đoán như Tôn Tẫn và Ngô Khởi thì mới có thể nói được làm được.

  Có một số người đầu óc của họ không thể ứng phó thời cơ một cách nhanh nhẹn được, lại có người dũng cảm nhưng cứ đâm đầu kinh doanh mà không biết lựa chọn thời cơ, có người lại nhu nhược không kiên định nguyên tắc. Những loại ngưòi như vậy mà đi theo ta học kinh doanh, ta cũng không dạy họ. Những kinh nghiệm và nguyên tắc kinh doanh của Bạch Giai được những nhà kinh doanh đời sau dùng làm cẩm nang. Ông tận dụng hết khả năng mưu lược của mình để kinh doanh và gặt hái được thành công vô cùng vang dội.
   
 4. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  3. Thấy ngắn mà biết tương lai, dự báo sinh tài sinh lộc

  Việt Vương Câu Tiễn thời Xuân Thu khi biết được nước Ngô đang bị đại hạn đã ngầm thu mua hết lương thực của nước Ngô. Hai năm sau, nước Ngô thiếu lương thực, nhân dân đói khổ, tiếng than oán hận khắp nơi. Nước Việt nhân cơ hội đó đem quan sang tiêu diệt Ngô, cuối cùng Việt Vương đã thành bá nghiệp, trờ thành một trong ngũ bá thời Xuân Thu.

  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin
  Điều Việt Vương Câu Tiễn làm ở đây chính là làm một cuộc mua bán lớn. Thứ ông đạt được không phải là vàng bạc châu báu mà có được một đất nước, xưng hùng xưng bá thiên hạ. Đây là một thành công điển hình trong cách vận dụng kinh doanh để làm chính trị.

  “Di kiên trí” đã ghi chép: Vào thời Tống, có một lần thành Lâm An bị cháy rất to, cửa hàng của một người họ Bùi cũng bị bắt lửa, nhưng ông ta không vội chạy đi chữa cháy mà sai người cầm ngân lượng ra ngoài thành mua những vật liệu xây dựng như gỗ, tre, ngói…Sau khi lửa đã dược dập tắt, tất cả trờ thành đống đổ nát hoang tàn, thị trường vật liệu xây dựng trở nên khan hiếm. Lúc này người họ Bùi kia nhân thòi cơ tung hàng ra bán, tiền kiếm được gấp hàng chục lần giá trị cửa hàng đã bị cháy kia, đồng thời cùng đáp ứng được nhu cẩu của thị trường và nhân dân.

  Hay quan sát, nhạy bén và phán đoán chính xác là khởi nguồn của người kinh doanh giỏi và đó cũng là một trong những năng lực cần phải có của các nhà kinh doanh.
   
 5. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  4. Lợi ít nhưng bán được nhiều

  Kế Nhiên – Một nhà lý luận kinh tế thời Tiên Tần đã cho rằng: “Quý thượng cực tắc phản tiện, tiện hạ cực tắc phản quý” (đắt hết mức lại thành rẻ, rẻ hết mức lại thành đắt). Tư Mã Thiên đã nói: “Tham mua 3 đồng, rẻ mua 5 đồng”. Nghĩa là người kinh doanh tham lợi nhuận chỉ có thể lãi được 30% còn người lấy lãi ít nhưng bán được nhiều thì có thế lãi 50%. “Úc li tử” ghi chép: Có ba thương nhân cùng kinh doanh một loại hàng hóa giống nhau trong một chợ, trong đó có một người bán hàng với giá thấp nhất, người mua đông như kiến cỏ, trong một năm đã phát tài. Hai người còn lại không muốn giảm giá, kết quả lợi nhuận không bằng người kia.

  Trương Lương – mưu sĩ của Hán Cao Tổ Lưu Bang khi còn nhỏ theo Hoàng Thạch Công học chữ. Ban ngày ông phải đi bán dao kéo, tối về học bài, sau này ông thấy thời gian học không đủ, cần tranh thủ bán hàng xong để về học. Vì vậy ông liền chia dao kéo thành ba loại tiền khác nhau: loại đắt, loại vừa và loại rẻ. Loại đắt giá vẫn không đổi, loại vừa giá rẻ hơn một chinh, loại rẻ giá rẻ hơn hai chinh. Kết quả, chỉ trong vòng nửa ngày số lượng dao kéo bán ra gấp ba lần, tiền kiếm được gấp đôi ngày thường. Vì thế dân gian có câu: “Trương Lương bán dao kéo, hàng đắt rẻ như nhau”.
   
 6. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Những bí quyết kinh doanh của người Trung Quốc xưa (Phần 2)
  Chuyển tiền sang Trung Quốc TPTrans chia sẻ bài viết: Những bí quyết kinh doanh của người Trung Quốc xưa (Phần 2)

  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin

  1. Đẽo hồng khắc bích, níu kéo khách hàng
  “Yến kinh tạp chí”
  ghi chép: Các cửa hàng treo biển quảng cáo, buổi tối nhà nhà thắp đèn kết hoa rực rỡ khiến cho đường phố sáng trưng như ban ngày. Có cửa hàng treo tranh vẽ tên sản phẩm, văn phong nho nhã, làm thăng hoa vị trí sản phẩm của cửa hàng và nâng cao tỷ lệ khách hàng quay trở lại. Còn có những cửa hàng như quán trà, quán rượu, quán cơm lại sắp xếp nhóm nhạc cụ diễn tấu hoặc bình văn thơ để tạo hứng khởi cho khách hàng.
  Một quán ăn Hàng Châu đời Tống, chỉ cần khách hàng ngồi xuống ghế, tiểu nhị lập tức ra hỏi khách cần gì rồi phục vụ khách rất nhiệt tình, không dám sai sót. Người kinh doanh hiểu rõ giá trị sang trọng phản ánh thực lực của cửa hàng, vậy là họ trang hoàng cửa hàng thật lộng lẫy, chạm trổ cột, khắc hoa, thêm màu khoe sắc để nghênh đón quan lại, quý phu nhân có tâm lý ưa thích danh tiếng, sang trọng.
  Khách vừa vào đến cửa được đón tiếp bởi nụ cười tươi của chủ nhà, mua hàng xong lại được đưa tiễn ra tận bên ngoài, thậm chí còn xách hộ hàng về đến tận nhà cho khách. Cách thể hiện coi khách như thượng đế đã làm tăng vẻ nho nhã, cao quý cho cửa hàng khiến cho khách hàng rất hài lòng, lần sau lại muốn đến nữa.
   
 7. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  2. Lấy nghĩa làm lợi, trọng nghĩa hơn tài
  Thời nhà Thanh có một thương nhân tên là Thư Tuân Cương, giỏi tính toán, ưa quyền hành, thích đọc “Tứ thư”, “Ngũ kinh”, và hay vận dụng nghĩa lý trong sách vào kinh doanh. Ông ta từng nói:
  “Tiền, tuyền dã” (tiền như dòng suối mà thôi). Ông ta còn nói: “Đối với con người sinh tài có cách của nó, lấy nghĩa làm lợi, không nên lấy lợi làm lợi. Đất nước đã như vậy, huống hồ thân gia.”
  Thương gia đất Huy Châu là Lý Đại Hạo luôn dạy con cái của mình rằng: “Tiển bạc nhờ đạo đức mà có, cái lợi làm tổn cái nghĩa, phải lấy đó mà tự răn mình. Giàu có mà bất nghĩa thì cùng chi là phù vân”.
  Khổng Tử viết: Quân tử yêu tài là cách đúng đắn, lấy nghĩa đoạt lợi, đức tài hưng phát. Bỏ nghĩa đoạt lợi, mất nghĩa mà cũng chẳng được lợi. Đấy là lời khuyên dành cho những nhà kinh doanh. Những ai tích thiện, ắt sẽ dư thừa, những ai không tích thiện ắt sẽ bị phá. Nếu một nhà kinh doanh giỏi có trí tuệ muốn làm ăn lâu dài chắc chắn sẽ không dùng thủ đoạn độc ác, bỉ ổi để giành lợi. Dùng bất cứ thủ đoạn tàn ác nào để buôn bán làm ăn cuối cùng cũng sẽ mất đi lợi nhuận và bị người đời khinh ghét.
   
 8. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  3. Tay dài múa khéo, tiền nhiều khéo buôn
  Bỉ Nhan viết: “Trường tụ thiện vũ, đa tiền thiện cổ”. Ở đây nhấn mạnh đến chữ thiện. Tiền vốn không nhiều thì phải giỏi sử dụng, mục đích sử dụng để tạo nên lợi nhuận. Vốn và hàng hóa cùng lưu thông thì lợi nhuận sẽ cuồn cuộn đổ về. Phải làm đúng trách nhiệm về hàng hóa: cất giữ đóng gói cẩn thận, hàng nào hỏng không được giữ lại mà phải hủy đi, làm cho nguồn vốn quay vòng nhanh, không được trì trệ. Tiển hàng giống như nước chảy, tiền vốn và hàng hóa có lưu thông, buôn bán mới phát đạt.
  Trầm Hoạt đời Tống đã đưa ra ví dụ: Mười vạn đồng tiền vốn không trung chuyển được thì một trăm năm sau nó vẫn chỉ là mười vạn đồng, thậm chí là đống giấy vụn. Còn nếu kinh doanh thuận lợi, vốn trung chuyển nhanh thì từ mười vạn đồng ấy sẽ trở thành hàng trăm vạn đồng.
   
 9. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  4. Kỳ kế thắng binh, kỳ mưu sinh tài
  Binh gia
  thường nói: “Tướng binh nhiều nhưng không có người giỏi thì chẳng thể tranh đấu với người. Người tham chiến phải tinh nhuệ mới giành được thắng lợi.” Tư Mã Thiên đã viết trong “Sử ký” rằng: “Trị sinh chi chính đạo dã, nhi phú giả tất dụng kỳ thắng.” (Chính trị đi theo đường chính đạo, người giàu có tất dùng điều kỳ lạ để thắng).
  Trong sách còn liệt kê ra những thương nhân như Ung Bá bán quẩy, Trùng Thị bán thịt… Họ đều là những người nắm giữ một bí quyết kinh doanh những mặt hàng kỳ lạ mà giàu có nhanh chóng. Trương Tiểu Tuyển người đời sau mờ cửa hàng bán dao kéo cũng vậy.
  Một thương nhân tên Tào Thị người huyện Thái Cốc – Sơn Tây đời Thanh cỏ một lần trông thấy thân cây cao lương mọc rất cao, bông to, trông vô cùng trĩu nặng. Ông thấy đây có điểu gì bất thường liền ngắt mấy cành xem thử, phát hiện ra trong thân cây có sâu hại. Thế là ông ta vội vàng sắp xếp thu mua một lượng lớn lương thực ngay. Khi ấy mọi người đều hy vọng được mùa bội thu nên bán ra lượng lớn cao lương dự trữ trong kho. Kết quả cây cao lương khi gần chín phần lớn bị sâu bọ cắn chết, cao lương mất mùa còn Tào Thị lại có kế hay nên trúng lớn.
   
 10. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  5. Trong an nghĩ tới nguy
  “Kinh thư” viết: Trong an nghĩ tới nguy, nghĩ xong phải chuẩn bị, có chuẩn bị sẽ không gặp khó khăn. “Hán thư” có nói rằng: Thiên hạ tuy bình an nhưng không quên nguy cơ chiến tranh. Cuối đời Tần có vị thương nhân tên là Nhâm Thị rất tiết kiệm, ông còn yêu cầu người nhà không được uống rượu, ăn thịt.
  Trong đoạn ghi chép của người xưa về đạo lý kinh doanh có viết: Làm ăn buôn bán cần phải cần cù, nhanh chóng, không lười nhác ỷ lại, nếu lười nhác thì mọi việc đều trở thành vô ích. Dùng điều độ để tiết kiệm, tránh xa xỉ, nếu xa xỉ tiền tài tất sẽ cạn. Từ đó có thể thấy, người kinh doanh trong an phải nghĩ tới nguy, cần kiệm được chú trọng. Đang được bình an nhưng không quên khó khăn. Thiếu một chút an lạc là nhiều thêm một phần lo lắng.
   
 11. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  6. Chọn người giao việc, thành thật cư xử với người
  Tôn Tử
  nói: “Dùng lợi để bảo người, sai người làm việc, giúp đỡ ở bên ngoài. Công việc phải có lợi thì mới bắt người ta theo. Kẻ muốn kiếm tiền ắt phải tìm việc, làm việc hết mình, không chịu nợ người. Như vậy mới tìm được người làm việc cho mình”. Thời Xuân Thu chiến quốc có một vị thương nhân nước Tề tên là Đao Nhàn. Mọi thương nhân khi ấy thường không muốn thuê người có đầu óc nhanh nhẹn làm việc, duy chỉ có mỗi Đao Nhàn là chuyên thuê loại người này đồng thời ông ta trả công rất hậu hĩnh và vô cùng tín nhiệm, dám cả gan để cho họ tự do làm việc. Những nhân công này đã cố gắng làm việc và thể hiện rất xuất sắc.
  Ở Tô Châu đời Minh có một cửa hàng tạp hóa tên là Tôn Xuân Dương, người ta chia làm các phòng như phòng bán đồ miền Nam, miền Bắc, phòng bán đồ biển, phòng bán tương, phòng bán nến… người bán hàng chỉ cần lấy một tấm phiếu một tấm phiếu ở quầy rồi tự đo đi các phòng phát hàng, còn người tổng quản chỉ quan sát và chỉ huy bao quát. Một ngày tổng kết nhỏ, cuối năm tổng kết lớn. Cửa hàng làm ăn cực kỳ phát đạt, trong khoảng thời gian hơn 200 năm, từ đời Minh đến đời Thanh Càn Long con cháu của cửa hàng này vẫn chưa ăn hết lãi.
  Bí quyết thành công của cửa hàng này nằm ở chỗ tin tưởng dùng người, thành thật đối đãi người và quy định thưởng phạt nghiêm minh. Thương nhân Hồ Vinh Mệnh đời Thanh Đạo Quang kinh doanh ở Giang Tô hơn 50 năm, ông đối xử với người làm rất tốt, thành tâm thành ý với người ta, không ai có thể chê trách, tiếng thơm vang danh bốn bể. Cuối đời ông gác kiếm trở về quê hương, có người còn dùng hàng vạn lượng vàng để mua danh tiếng của ông, nhưng ông từ chối, nói rằng: “Tôi thành thật tin tưởng người không phải để mua bán!”. Điểu đó cũng chứng tỏ thành thật, tin tưởng là đạo đức truyền thống tốt đẹp trong kinh doanh của người Trung Quốc.
   
 12. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  7. Bạn cần biết
  Con chó là con vật tượng trưng cho vượng ích. Nỏ có bản lĩnh xua đuổi tà ác, bảo vệ nhà cửa người chủ, tiếp nạp tài phúc.
  Trung Quốc cồ đại có câu: “Mèo vào nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. “Nguyệt lai việt vượng” tượng trưng cho sự nghiệp của chủ nhân càng ngày càng thịnh vượng. Trong nhà có chủ canh giữ, chó vàng tiếp tài, đời đời phúc vượng, vận khí may mắn, chuyện vui liên tiếp.


  >>>>> Triết lý kinh doanh người Hoa từ câu chuyện người bán cháo
  >>>>> Tham khảo thêm dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc
   
 13. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Chuyển tiền sang Mỹ, gửi tiền qua Mỹ giá rẻ uy tín


  Quý khách cần tìm cách chuyển tiền sang Mỹ nhanh chóng và uy tín? Quý khách cần biết phí dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ bao nhiêu? Chuyển tiền qua Mỹ giá rẻ? Quý khách cần tìm địa chỉở tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng,... về dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ an toàn đảm bảo nhanh theo yêu cầu?

  Chuyển tiền sang Mỹ Hotline 0967.765.844
   
 14. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Chuyển tiền sang Trung Quốc

  Quý khách cần tìm cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và uy tín? Quý khách cần biết phí dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc bao nhiêu? Quý khách cần tìm địa chỉ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng,... về dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn đảm bảo nhanh chóng chỉ trong 2-3 phút tài khoản quý khách yêu cầu?

  Chuyển tiền sang Trung Quốc TPTrans Liên hệ hotline: 0967.765.884
   
 15. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Trung Quốc uy tín tại tphcm

  Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Trung Quốc uy tín

  Quý khách cần tìm cách chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh chóng và uy tín? Quý khách cần biết phí dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc bao nhiêu? Quý khách cần tìm địa chỉ ở tại Tp Hồ Chí Minh (tphcm), Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng, … về dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc an toàn đảm bảo nhanh chóng chỉ trong 2-3 phút tài khoản quý khách yêu cầu?
  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin
  Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc địa chỉ ở tại Tp Hồ Chí Minh (tphcm), Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng

  1. Đối tượng :
  - Những khách hàng cần chuyển tiền từ VN sang TQ để thanh toán tiền hàng hóa
  - Chuyển cho tài khoản cá nhân, tài khoản tại các web taobao. com, tmall. com… hoặc các website của các công ty TQ
  2. Yêu cầu :
  + Khách hàng phải cung cấp chính xác:
  *Số tài khoản
  *Tên chủ tài khoản
  *Thông tin người nhận/bên bán: email, số điện thoại
  3. Cách tính phí chuyển tiền sang trung quốc :
  >>>xem thêm>>> http://raovatthoitrang.com/threads/dich-vu-chuyen-tien-sang-trung-quoc-uy-tin-tai-tphcm.65791/
   
 16. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Dịch vụ Chuyển tiền sang Mỹ, gửi tiền qua Mỹ giá rẻ tphcm
  Chuyển tiền sang Mỹ, gửi tiền qua Mỹ giá rẻ uy tín

  Quý khách cần tìm cách chuyển tiền sang Mỹnhanh chóng và uy tín? Quý khách cần biết phí dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ bao nhiêu? Chuyển tiền qua Mỹ giá rẻ? Quý khách cần tìm địa chỉ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Tp Hà Nội, Tp Đà Nẵng,... về dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ an toàn đảm bảo nhanh theo yêu cầu?
  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin
  TPTrans là công ty lâu đời trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực như gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ, gửi tiền đi Mỹ với thời gian nhanh nhất, cước phí rẻ nhất không nơi nào bằng. Khi quý khách chuyển tiền thành công cho chúng tôi tại Việt Nam thì ngay lập tức, người bên Mỹ sẽ nhận được tiền, nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.


  Chúng tôi nhận chuyển tiền sang Mỹ, gửi tiền đi Mỹdưới dạng cá nhân. Quý khách có thể chuyển tiền sang Mỹ mà không phải lo về thời gian, chi phí chuyển khoản để:

  · Thanh toán chi phí học tập, du học, chữa bệnh cho bản thân và cho người thân;

  · Thanh toán tiền mua hàng, chuyển khoản thanh toán;

  · Đi công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài;

  · Thanh toán các chi phí cho nước ngoài;

  · Trợ cấp thân nhân ở nước ngoài;

  · Chuyển tiền thừa kế cho người thừa hưởng ở nước ngoài;

  · Định cư ở nước ngoài.
  >>>>xem thêm>>>>> http://raovatthoitrang.com/threads/dich-vu-chuyen-tien-sang-my-gui-tien-qua-my-gia-re-tphcm.65790/
   
 17. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Tài phiệt Mỹ Soros cảnh báo nguy cơ EU tan rã cùng Brexit
  Chuyển tiền sang Mỹ TPTrans chia sẻ bài viết: Tài phiệt Mỹ Soros cảnh báo nguy cơ EU tan rã cùng Brexit.

  Nhà tài phiệt người Mỹ George Soros vừa đưa ra cảnh báo rằng nếu cử tri Anh lựa chọn rời Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là là kịch bản Brexit, trong cuộc trưng cầu ý dân vào ngày 23/6 tới, đây sẽ là dấu chấm hết cho liên minh này.

  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin

  Ngày 11/6, phóng viên TTXVN tại Anh dẫn lời tỷ phú George Soros cho rằng khả năng Anh rời EU tạo ra một mối đe dọa mới. Nếu xảy ra Brexit, nguy cơ tan rã của liên minh này là điều khó tránh khỏi.

  Trước đó, ông Soros cũng đã cảnh báo EU đang đứng trước nguy cơ sụp đổ, do phải giải quyết cùng lúc hai bài toán khó là cuộc khủng hoảng nợ Hy Lạp và cuộc khủng hoảng di cư. Tuy nhiên, nhà tài phiệt này lưu ý rằng việc đồng bảng Anh mạnh lên trong những tuần gần đây cho thấy khả năng người dân Anh bỏ phiếu rời EU có thể sẽ không xảy ra.

  >>>> xem thêm >>>> http://raovatthoitrang.com/threads/tai-phiet-my-soros-canh-bao-nguy-co-eu-tan-ra-cung-brexit.65792/
   
 18. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Công ty con của Samsung vừa mất trắng 580 triệu USD chỉ vì một câu nói
  Chuyển tiền quốc tế TPTrans chia sẻ bài viết: Công ty con của Samsung vừa mất trắng 580 triệu USD chỉ vì một câu nói của Elon Musk.

  Sau khi tỉ phú Elon Musk đăng dòng tweet đính chính về việc không hợp tác cùng Samsung SDI, cổ phiếu của công ty này đã lao dốc 8%, thổi bay 580 triệu USD vốn hóa thị trường.

  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin

  Những dòng tweet hay thông báo trên mạng xã hội luôn có sức mạnh to lớn, nhất là khi nó xuất phát từ tài khoản của một tỉ phú hay doanh nhân hàng đầu thế giới.

  Ngày hôm qua, tỉ phú Elon Musk - Nhà sáng lập kiêm CEO hãng xe điện Tesla đã chứng minh cho điều kể trên.

  Cụ thể, một dòng tweet xuất phát từ tài khoản Twitter của tỉ phú Elon Musk vào tối hôm qua đã thổi bay 580 triệu USD vốn hóa thị trường của Samsung SDI.

  >>> xem thêm tại>>> http://raovatthoitrang.com/threads/...trang-580-trieu-usd-chi-vi-mot-cau-noi.65793/
   
 19. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Công ty con của Samsung vừa mất trắng 580 triệu USD chỉ vì một câu nói
  Chuyển tiền quốc tế TPTrans chia sẻ bài viết: Công ty con của Samsung vừa mất trắng 580 triệu USD chỉ vì một câu nói của Elon Musk.

  Sau khi tỉ phú Elon Musk đăng dòng tweet đính chính về việc không hợp tác cùng Samsung SDI, cổ phiếu của công ty này đã lao dốc 8%, thổi bay 580 triệu USD vốn hóa thị trường.

  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin

  Những dòng tweet hay thông báo trên mạng xã hội luôn có sức mạnh to lớn, nhất là khi nó xuất phát từ tài khoản của một tỉ phú hay doanh nhân hàng đầu thế giới.

  Ngày hôm qua, tỉ phú Elon Musk - Nhà sáng lập kiêm CEO hãng xe điện Tesla đã chứng minh cho điều kể trên.

  Cụ thể, một dòng tweet xuất phát từ tài khoản Twitter của tỉ phú Elon Musk vào tối hôm qua đã thổi bay 580 triệu USD vốn hóa thị trường của Samsung SDI.

  >>> xem thêm tại>>> http://raovatthoitrang.com/threads/...trang-580-trieu-usd-chi-vi-mot-cau-noi.65793/
   
 20. chuyentienquocte

  chuyentienquocteThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  89
  Số điện thoại:
  0967765844
  Amazon, Facebook mới là nơi làm việc lý tưởng cho các nhà kinh tế học
  Chuyển tiền quốc tế TPTrans chia sẻ bài viết: Không phải các viện hàn lâm, Amazon, Facebook mới là nơi làm việc lý tưởng cho các nhà kinh tế học!

  Công việc của các nhà kinh tế học sẽ là phân tích dữ liệu để đem đến những cái nhìn chuyên sâu giúp doanh nghiệp có thể cải thiện sản phẩm hoặc trải nghiệm của người dùng.

  Dich vu chuyen tien sang cac nuoc tren the gioi uy tin

  Tại một cuộc họp diễn ra hồi tháng 4 được tổ chức bởi Hiệp hội kinh tế Mỹ (NABE), một nhà kinh tế học đang làm việc tại Facebook có tên Micheal Bailey đã cho các đồng nghiệp của mình thấy một công trình nghiên cứu rất đáng lưu tâm.

  Với số liệu thu thập được từ 525.000 vụ mua bán kết hợp với dữ liệu về 1,4 triệu người dùng Facebook, Bailey và các đồng nghiệp đã chỉ ra rằng nếu một người đang sống ở Detroit có rất nhiều bạn bè trên Facebook sinh sống ở những nơi mà phân khúc nhà cao cấp phát triển (như ở San Francisco), anh/cô ta sẽ có xu hướng sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn cho chuyện nhà cửa.
  >>>>> xem thêm>>>>> http://raovatthoitrang.com/threads/...-viec-ly-tuong-cho-cac-nha-kinh-te-hoc.65794/
   

Chia sẻ trang này