1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch vụ chuyển văn phòng Vinamoves chuyên nghiệp ở khâu báo giá

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 11 Tháng mười hai 2014.

  Là dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp ở Việt Nam, dịch vụ chuyển nhà Vinamoves có quy trình báo giá nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng và nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoves đã tiến hành khảo sát nhà ở của khách hàng thì trưởng bộ phận quản lý khách hàng của Vinamoves sẽ xem và đánh giá mức độ và lượng công việc cần vận chuyển. Với những trường hợp khó khăn như phải tháo lắp nhiều hoặc đồ tháo lắp thuộc dạng đặc biệt thì trưởng bộ phận khách hàng sẽ thảo luận kỹ với các kỹ thuật của Vinamoves để đảm bảo các phương án tháo lắp cho khách hàng.
  Dich vu chuyen van phong Vinamoves chuyen nghiep o khau bao gia
  Sau giai đoạn đánh giá và ra phương án thì nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Vinamoves sẽ gọi điện hoặc gởi email thông báo cho khách hàng về chi phí vận chuyển trọn gói bao gồm cả chi phí lắp ráp. Nếu khách hàng còn thắc mắc về vấn đề chi phí thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves sẽ cử người đến tư vấn và giải thích rõ chi phí với khách hàng để đảm bảo khách hàng hiểu rõ chi phí dựa vào những yếu tố nào. Nếu khách hàng từ chối vì lý do chi phí thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves vẫn lưu thông tin khách hàng để lần báo giá sau sẽ có ưu đãi phù hợp.

  Ngoài ra, với những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vinamoves lâu dài thì dịch vụ chuyển nhà Vinamoves sẽ luôn có mức ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết của mình. Các ưu đãi có thể bao gồm giảm chi phí vận chuyển, hoặc đóng gói, hỗ trợ khách hàng tháo lắp máy lạnh miễn phí.
  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)​
  Hotline: 0982 788 880
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh​
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này