1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897

  Dịch vụ gia sư môn Toán tại nhà khu vực Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 2 Tháng tư 2015.

  Dịch vụ gia sư môn Toán tại nhà khu vực Hà Nội

  Trung tâm gia sư toán tại Hà Nội nhận dạy thử miễn phí, cam kết chất lượng giảng dạy, học phí gia sư giá rẻ.

  Gia sư toán tại Hà Nội: Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi chuyên dạy môn toán tại khu vực Hà Nội. Gia sư toán chất lượng cao có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.
  Dich vu gia su mon Toan tai nha khu vuc Ha Noi

  Gia su toan tai ha noi

  Ưu điểm trung tâm tâm gia sư toán tại Hà Nội


  • Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.
  • Dạy thử miễn phí: Sau buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
  • Mức học phí thấp: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn. click xem học phí gia sư
  • Đổi gia sư nếu không hài lòng chất lượng dạy: Gia sư tại nhà mong muốn PHHS sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
  • Hệ thống kiến thức bị hổng trong 1 tháng: Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 15 - 20 buổi học.
  • Kiểm tra năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.
  • Miễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước.
  Trung tâm gia sư toán chất lượng cao


  • Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết. Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn.
  • Khi đến với trung tâm gia sư toán các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử gia sư đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý. Khi học tại Trung Tâm gia sư Toán Hà Nội các học sinh được dạy kèm thêm miễn phí các môn lý hoá ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 7 điểm.
  • Đến với trung tâm gia sư toán học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. Trung Tâm gia sư Toán Hà Nội sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.
  Liên hệ tìm gia sư tại nhà

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hai Mai Hà Nội

  Website: http://giasubaoanh.com.vn/ - http://giasugioihanoi.vn/

  Tag: gia sư môn toán | gia su mon toan

  Nguồn dẫn:http://faifohotel.com.vn/n388/gia-su-toan-ha-noi.aspx
   

Chia sẻ trang này