1. raoxe111

  raoxe111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  263
  HCM

  Dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng giá tốt nhất tại Tân Bình TP.HCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raoxe111, 24 Tháng năm 2016.

  Dịch vụ Giặt thảm văn phòng công nghiệp sài gòn
  Trong các hộ gia đình, văn phòng, công sở…Thảm trải đã sử dụng lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng bám nhiều bụi, thậm chí két bẩn. Nếu không được vệ sinh giặt thảm kịp thời, hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi và trở thành nơi cư trú của các mầm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  Để giữ được một tấm thảm đẹp luôn là một đòi hỏi khắt khe của người dùng, đây cũng là vấn đề thách thức với các công ty dịch vụ vệ sinh.
  Chúng tôi hiểu vấn đề đó và đã thực hiện thành công trong các khâu giặt thảm văn phòng theo một quy trình chuẩn đặc biệt sau quá trình giặt tẩy những vết bẩn vẫn giữ nguyên màu của thảm, vì vậy công nghiệp sài gòn luôn là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm nhanh chóng, sạch sẽ được nhiêu khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Với qui trình giặt thảm hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt , không những làm sạch thảm bẩn do bụi, đất, bùn, chúng tôi còn tẩy vết dơ do thức ăn, uống, vết rỉ sét, dầu nhớt cặn, chengum v..v…Sau khi công việc giặt thảm hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch gần như mới làm hài lòng quý khách .công nghiệp sài gòn cung cấp dịch vụ giặt thảm như:

  • Giặt thảm văn phòng công ty
  • Giặt thảm tại nhà
  • Giặt thảm cầu thang
  • Dịch vụ lau kính
  • Giặt thảm trang trí.

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :

  - Tp.Hồ Chí Minh ,Bình Dương,...
  ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6 289 4086 _ fax: (08) 62894096
  Mr Bình : 0906 802 639
  Email : binh@congnghiepsaigon.com

  =========================
   

Chia sẻ trang này