1. minhvuong99

  minhvuong99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  15

  Dịch vụ làm giấy phép môi trường

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhvuong99, 5 Tháng mười một 2014.

  Kính chào quý khách, quý doanh nghiệp.
  Hôm nay, ke toan Á Châu xin giới thiệu về dịch vụ làm giấy chứng nhận môi trường đến những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, hóa chất,...

  Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiều năm làm trong lĩnh vực hành chính, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất : chính xác, nhanh chóng, phù hợp.

  Loại giấy phép môi trường đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đó chính là dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm vsattp. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống thì việc sở hữu giay chung nhan ve sinh an toan thuc pham là hết sức cần thiết, nó giúp cho quý khách kinh doanh hợp pháp, và là chữ tín với người tiêu dùng. Để làm được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thì quý khách phải trải qua những bước sau: chuẩn bị hồ sơ và nộp đến cơ quan chức năng, đi học và thi khóa đào tạo kiến thức vsattp, nếu đậu sẽ có cơ quan từ sở y tế xuống kiểm tra nơi quý khách kinh doanh. Và nếu vượt qua được sự kiểm tra gắt gao từ các thanh tra của Sở Y tế thì quý khách sẽ được cấp giay chung nhan ve sinh an toan thuc pham vsattp.

  Loại giấy phép thứ hai mà tôi muốn cung cấp cho quý khách đó chính là giấy phép kinh doanh rượu. Đó là loại giấy phép đang hot hiện nay, với nhu cầu thưởng thức và dùng rượu ngày càng tăng như hiện nay thì những doanh nghiệp kinh doanh rượu sở hữu được chứng chỉ này quả thật là một lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ, nó giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng rượu mà họ sử dụng.

  Loại giấy phép thứ 3 là dịch vụ giấy phép kinh doanh nhà hàng khách sạn, loại giấy phép này thì luôn là yêu cầu bắt buộc đối với những nhà hàng khách sạn, nếu không có giấy phép kinh doanh nhà hàng khách sạn mà doanh nghiệp đã tự động kinh doanh thì sẽ bị phạt rất nhiều.

  Dịch vụ thứ 4 mà ke toan Á Châu muốn cung cấp cho quý doanh nghiệp là Giấy phép kinh doanh karaoke sẽ giúp cho những cơ sở tránh được những rắc rối trong việc hành chính với cơ quan nhà nước.

  Ngoài những loại giấy phép phổ biến trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm rất nhiều lạo giấy tờ khác, nếu quý khách có nhu cầu làm giấy phép hay giấy chứng nhận hãy liên hệ với Mr Vương 0932790570.

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này