1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  151
  Số điện thoại:
  08764765656
  Hà nội

  Dịch vụ quản trị fanpage hiệu quả chất lượng với phú cường ads

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 17 Tháng ba 2016.

  Nếu bạn là 1 chủ shop,bạn đang kinh doanh online thì không bạn ko thể thiếu 1 công cụ hỗ trợ cực kì hiệu quả cho việc kinh doanh của mình đó chính là Fanpage.

  Sẽ có rất nhiều người thắc mắc fanpage là j? Làm sao để bán đc hàng trên fanpage? Hay có nhất thiết phải có fanpage facebook? và vì sao cần có dịch vụ quản trị fanpage?

  Tôi xin thưa rằng Fanpage chính là bộ mặt của 1 shop online. Người ta nhìn vào đó có thể đánh giá đc chất lượng của shop bạn. Lượng Fan của bạn càng lớn chứng tỏ sản phẩm của bạn càng hot, càng được nhiều người quan tâm và đặc biệt uy tín của bạn càng lớn. Không chỉ có vậy nhờ lượng Fan đông đảo các chủ shop rất dễ dàng để bán được hàng. Để có 1 fanpage facebook là đều rất dễ dàng nhưng để fanpage của b thật sự thàng công thì đó lại là 1 đều ko hề đơn giản.

  Lại 1 câu hỏi khác được đặt ra: Vậy làm sao để Fanpage của bạn thực sự hiệu quả và tạo dựng được uy tín? Điều trước tiên bạn phải xác định được sản phẩm mình khin doanh là gì? Khách hàng mục tiêu của bạn là ạ? Sau đó mới nghĩ tới việc mình sẽ làm gì để phát triển nó và phát triển như thế nào? Nếu bạn có những thắc mắc đó hôm nay Phucuongads sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc của bạn.Hình thức của page: Những page có tên ấn tượng, hoặc avatar khiến bạn phải chú ý.

  Nội dung của page: Các bài đăng phải có chất lượng tốt, admin biết cách post bài, các bài đăng được cập nhật liên tục và có hiệu quả được cộng đồng mạng đánh giá cao.
  Quảng cáo page: Khi mới lập 1 page lúc đầu, fan tăng khá chậm. đó là điều hiển nhiên, bạn phải biết cách spam, quảng cáo page mình để thu hút 1 lượng fan nhất định.

  Dich vu quan tri fanpage hieu qua chat luong voi phu cuong ads

  Liên kết các page: Bạn có thể tạo liên kết các page có lượng fan lớn để tăng tượng tương tác của page mình.
  Bên cạnh đó bạn có thể tag tên, chia sẻ tạo sự thu hút các fan trung thành,......

  1. Liên hệ với Phú Cường và hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về dịch vụ chăm sóc và quản trị fanpage hiệu quả

  2. Bạn tham khảo báo giá dịch vụ của chúng tôi và xác nhận thanh toán hợp đồng dịch vụ.

  3. Bạn cung cấp cho chúng tôi quyền quản trị Fan Pages (nếu đã có Fan Pages) của bạn hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một Fan Pages mới.

  4. Phú Cường Ads sẽ xây dựng các nội dung đăng tải trên Fan Pages để thu hút lượt truy cập trang của bạn, chúng tôi cũng sẽ báo cáo định kỳ cho bạn hiệu quả hoạt động của trang.

  5. Phú Cường Ads sẽ kết hợp hỗ trợ bạn các hoạt động Marketing trên Facebook bằng Fan Pages theo mức chi phí bạn có thể đầu tư.
   

Chia sẻ trang này