1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Dịch vụ quảng cáo báo giấy uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 20 Tháng tư 2016.

  Quảng cáo báo giấy là kênh quảng cáo truyền thống được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi độ tin cậy của quảng cáo, nguyên nhân do việc kiểm duyệt nội dung quảng cáo chặt chẽ của những đầu báo hàng đầu Việt nam

  QUẢNG CÁO là một trong những phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bất cứ công ty, doanh ngiệp nào dù lớn hay nhỏ. Thế nhưng nên chọn lựa hình thức quảng cáo như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất lại là một vấn đề rất đáng để các doanh nghiệp lưu tâm.

  Bạn muốn nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp mình? Bạn muốn những sản phẩm của doanh nghiệp đến được với đông đảo người tiêu dùng? Bạn muốn tên trường mình được nhiều quý phụ huynh và các em học sinh biết đến và mong muốn cho con em mình theo học? Và còn rất nhiều thứ bạn cần xây dựng để tạo nên uy tín và sự gắn kết lâu dài đối với từng đối tượng mà lĩnh vực bạn đang hướng tới?

  Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn, quảng cáo giúp nâng cao uy tín cũng như tạo cho khách hàng một sự tin cậy để có thể gắn kết lâu dài. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ càng không thể thiếu các kênh truyền thông phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng. Trong khi đó, có thể nói rằng hình thức quảng cáo là một trong những phương tiện thuận lợi và hiệu quả nhất để đem tên tuổi của doanh nghiệp đến với khách hàng trong lĩnh vực tương ứng.

  QUẢNG CÁO được biết đến như một kênh truyền thông - thông tin phổ biến hiện nay trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong đó phải nói rằng quảng cáo trên Báo Giấy có một sức hút kỳ lạ thu hút sự quan tâm của đông đảo các công ty, doanh nghiệp và đem lại hiệu quả cao. Quảng cáo nhằm cung cấp thông tin giúp khách hàng liên hệ với doanh nghiệp, góp phần vào tăng doanh số hoặc thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó quảng cáo giúp đưa ra thông báo cho khách hàng mọi thay đổi từ phía doanh nghiệp như việc cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc đưa ra sản phẩm mới.

  Ngoài ra, việc thông báo cho khách hàng về những sản phẩm độc đáo hoặc lợi ích đặc thù mà sản phẩm của bạn mang lại cũng là một lợi thế khi chọn kênh quảng cáo trên báo giấy. Không chỉ vậy, quảng cáo báo giấy còn nâng cao nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp bạn để tạo thuận lợi cho việc bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ lâu dài và thay đổi thái độ và nhận thức của mọi người về doanh nghiệp bạn theo hướng bạn muốn. Đây cũng là một cách lựa chọn khôn ngoan cho việc xây dựng một nhãn hiệu độc đáo cho doanh nghiệp để phân biệt với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  Không chỉ để thu phục khách hàng bởi sự uy tín và mức độ cạnh tranh cao của các doanh nghiệp, phục vụ bán hàng và marketing mà quảng cáo còn có thể được dùng để tuyển nhân viên, giới thiệu các chương trình, sự kiện, lựa chọn nhà cung cấp hay nhà thầu là những đối tượng cũng đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

  Hãy bắt đầu tìm kiếm và xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả để tạo nên thế mạnh cho doanh nghiệp mình. Đó cũng là một trong những chìa khóa để mở cánh cửa "thành công” và hãy để các chuyên trang quảng cáo đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

  Cônng ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu là một trong những đơn vụ cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu Việt Nam, với những dịch vụ quảng cáo như: Quảng cáo xe bus, quảng cáo taxi, quảng cáo truyền hình, quảng cáo báo mạng,….

  Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị quảng cáo uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả với mức chi phí tối ưu xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, Hà Nội

  Phone: 0934 519 516
   

Chia sẻ trang này